சில்லாஞ்சிருக்கியே – Chillanjirukkiye Lyrics

Chillanjirukkiye Song Lyrics – The lyrics of the song “Chillanjirukkiye” from the film Lubber  Pandhu are performed by Pradeep Kumar and Shivangi. The lyrics are authored by Mohan Rajan, and the composition is by Sean Roldan.

Chillanjirukkiye Song Tamil Lyrics

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
யேன் சில்லஞ்சிருக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே

ஆண் : சொல்லமா என் மனச புழிஞ்சிபுட்டியே
உள்ளார ஓடி வந்து ஒரஞ்சிபுட்டியே

ஆண் : சொல்லமா என் மனசா புழிஞ்சிபுட்டியே
உள்ளார ஓடி வந்து ஒரஞ்சிபுட்டியே

ஆண் : கண்ணால கண்ணால மோதி
என் முன்னால போற
பந்தாவா என்ன நீ
பந்தாடா வாரா

ஆண் : என் உசிரெடுத்து இப்போ தாரேன்
தேதி சொல்லேன்டி

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே

ஆண் : வச்சக்கன்னு பத்தாமாலே
உன்ன ரசிக்கிறன்
தெள்ளழக தாங்கமாலே
துண்டா விழுகுறேன்

ஆண் : ஊருப்பட்ட ஆசையெல்லாம்
உள்ள மொனங்குறேன்
உன் ஊசி குத்தும் பார்வையிலே
ரொம்ப இழைக்குறேன்

ஆண் : பல்லாட்ட கண்ணால
தள்ளாட்டம் போடுறேன்
அம்பையாரு இல்லமா
ஆல் அவுட் ஆகுறேன்

ஆண் : ஒரு பந்தாட்டம்
உன் பின்ன சுத்தி திரிஞ்சேன்
உன் பொல்லாத அன்போட
வாழத்தவிச்சேன்

ஆண் : என் ஆசைகள கொட்டிவைக்க
வானம் போதல
அத வார்த்தைகளா சுருகக்கி சொல்ல
நேரம் போதல

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே

பெண் : உன்ன சுத்தி உன்ன சுத்தி
எண்ணம் சொழலுது
உள்ளுக்குள்ள சொந்த புத்தி
என்ன மறக்குது

பெண் : உன்ன சுத்தி உன்ன சுத்தி
எண்ணம் சொழலுது
உள்ளுக்குள்ள சொந்த புத்தி
என்ன மறக்குது

பெண் : மனசெங்கி எப்பொம் வர
ஏக்கம் எகிறுது
கட்டிவெச்ச கோட்டையெல்லாம்
பூட்டி கெடக்குது

பெண் : என்னோட இருக்குற
எனக்குனு இருக்கியா
பக்கத்துல நடக்குற
பாசமா இருக்கியா

பெண் : என் சொல்லாத பொல்லாப்பா
காட்ட நெனச்சு
நீ சொல்லாத நேசத்த
வாங்க தவிச்சேன்

பெண் : நான் தேகிவச்ச தேவையெல்லாம்
உனக்கு புரியல
அத கோத்து சொல்ல
வார்த்தை எதும் எனக்கு தெரியல

ஆண் : சொல்லமா என் மனசா புழிஞ்சிபுட்டியே
உள்ளார ஓடி வந்து ஒரஞ்சிபுட்டியே

ஆண் : கண்ணால கண்ணால மோதி
என் முன்னால போற
பந்தாவா என்ன
நீ பந்தாட வார

ஆண் : என் உசுரெடுத்து இப்போ தாரேன்
தேதி சொல்லேன்டி

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே

Chillanjirukkiye Song English Lyrics

Male : Chillanjirukkiye
En chillanjirukkiye
Chillanjirukkiye
Enna kollura arakkiye

Male : Sollama en manasa puzhinjiputtiye
Ullaara oodi vandhu oranjiputtiye

Male : Sollama en manasa puzhinjiputtiye
Ullaara oodi vandhu oranjiputtiye

Male : Kannaala kannaala modhi
En munnaala pora
Bandhaavaa enna
Nee pandhada vaara

Male : En usuredhuthu ippo tharen
Thedhi sollendi

Male : Chillanjirukkiye
Enna kollura arakkiye
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara irukkiye

Male : Chillanjirukkiye
Enna kollura arakkiye
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara irukkiye

Male : Vachakannu pathaamale
Unna rasikkiran
Thellazhaga thangaamale
Thundaa vizhuguren

Male : Oorupatta aasaiyellam
Ulla monanguren
Un oosi kuthum parvaiyile
Romba elaikkuren

Male : Pallatam kannala
Tallattam poduren
Umpireu illama
All out aaguren

Male : Oru pandhaattam
Un pinna suthi thirunjen
Un polladha anboda
Vaazhathavichen

Male : En aasaigala kottivaikka
Vaanam podhala
Adha varthaigala suruki solla
Neram podhala

Male : Chillanjirukkiye
Enna kollura arakkiye
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara irukkiye

Male : Chillanjirukkiye
Enna kollura arakkiye
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara irukkiye

Female : Onna suthi onna suthi
Ennam sozhaludhu
Ullukulla sondha buththi
Enna marakkudhu

Female : Onna suthi onna suthi
Ennam sozhaludhu
Ullukulla sondha buththi
Enna marakkudhu

Female : Manaserangi ippom vara
Yekkam egurudhu
Kattivecha kottiyellam
Pootti kedakkudhu

Female : Ennoda irukkura
Enakkunu irukkiya
Pakkathula nadkkura
Paasamaa irukkiyaa

Female : En sollaadha pollaappa
Kaatta nenachu
Nee solladha nesatha
Vaanga thavichen

Female : Naan thekivacha thevaiyellam
Unakku puriyala
Atha korthu solla
Vaartha edhum enaku theriyala

Male : Sollama en manasa puzhinjiputtiye
Ullaara oodi vandhu oranjiputtiye

Male : Kannaala kannaala modhi
En munnaala pora
Bandhaavaa enna
Nee pandhada vaara

Male : En usuredhuthu ippo tharen
Thedhi sollendi

Male : Chillanjirukkiye
Enna kollura arakkiye
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara irukkiye

Male : Chillanjirukkiye
Enna kollura arakkiye
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara irukkiye

Chillanjirukkiye Song Credits

Song name Chillanjirukkiye
Movie Lubber  Pandhu
Cast Dinesh , Getthu , Jensan Diwakar , Kozhandhai , Pradeep Duraira 
Film Director Tamizharasan Pachamuthu
Singers Pradeep Kumar and Shivangi
Lyrics Mohan Rajan
Music Director Sean Roldan

 

 

 

0 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like