TamilGuru
  • செய்திகள்
  • வீடியோ
  • வேலைவாய்ப்பு
  • அறிந்துகொள்வோம்
  • லைவ் டிவி
  • மேலும்
    • மூவிஸ்
    • லைஃப்ஸ்டைல்
    • கல்வி
    • விளையாட்டு
    • சினிமா
    • வர்த்தகம்
    • டெக்னாலஜி
    • வணிகம்
வீடியோ

தீ தளபதி | Thee Thalapathy Liric video

December 7, 2022 0 Comments 82

Thee Thalapathy | Thalapathy Vijay | STR | Vamshi Paidipally | Thaman

Thee Thalapathy Paadal Lyrics in Tamil:

உன்ன பாத்து சிரிச்சா
அத உள்ளுக்குள்ள நெருப்பாக்கு
அவமானம் கெடச்சா
அதில் கிரீடம் ஒண்ண உருவாக்கு

உன்ன குத்தி உலகமே ஓரானந்தம் அடையுமே
திருப்பி அடிக்கும் போது தான்
யாரு நீன்னு புரியுமே

இட்ஸ் டைம், இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே கொடுக்க வேண்டிய நேரம் இது
இது திருப்பி, இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே
இட்ஸ் டைம், இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே கொடுக்க வேண்டிய நேரம் இது
இது திருப்பி, இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே மாமே

உடஞ்சா மேகமே மா மழையை குடுக்குமே
கிழிஞ்சா வெதயிலே தான் காடு பொறக்குமே
புதிய எதிரியே வா என்னை எதிர்க்கவே
பழைய எதிரிகள் என் ரசிகர் படையிலே

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

உடஞ்ச மேகமே மா மழைய‌ குடுக்குமே
கிழிஞ்சா வெதயிலே தான் காடு பொறக்குமே
புதிய எதிரியே வா என்னை எதிர்க்கவே
பழைய எதிரிகள் என் ரசிகர் படையிலே

காயம் பொறுத்து சென்று பழகு முள் இருக்கும் வழியிலே
கூட நடந்த கூட்ட சத்தம் புல்லரிக்கும் உடலிலே

கால்கள் தடுக்கி மலையில் இருந்து கீழே செல்லும் நொடியிலே
கைகால் அசைத்து பாரு புதிய ரெக்கை பிறக்கும் வழியிலே

கண்ணீரோ நீ உனக்கு சொல்லும் ஆராரோ
கண் தூங்கி எழுந்த பின்பு நீ வேரோ

உடஞ்ச மேகமே மா மழைய குடுக்குமே
கிழிஞ்சா வெதயிலே தான் காடு பொறக்குமே
புதிய எதிரியே வா என்னை எதிர்க்கவே
பழைய எதிரிகள் உன் ரசிகர் படையிலே

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

தீ இது தளபதி
தீ இது தளபதி

இட்ஸ் டைம், இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே கொடுக்க வேண்டிய நேரம் இது
இது திருப்பி, இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே
இட்ஸ் டைம், இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே கொடுக்க வேண்டிய நேரம் இது
இது திருப்பி, இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே

Thee Thalapathy Paadal Lyrics in English:

Unna Paathu Sirichaa
Adha Ullukkulla Nerupaakku
Avamaanam Kedachaa
Adhil Greedam Onna Uruvaakku

Unna Kuththi Ulagame Oraanandham Adaiyume
Thiruppi Adikkum Bodhu Dhaan
Yaaru Neennu Puriyume

It’s Time, It’s Time To Give It-u Back-u Maame
Idhu Thiruppi, Idhu Thiruppi Kudukkum Neram Maame
It’s Time, It’s Time To Give It-u Back-u Maame
Idhu Thiruppi, Idhu Thiruppi Kudukkum Neram Maame

Udanja Megame Maa Mazhaya Kudukkume
Kizhinja Vedhayile Thaan Kaadu Porakkume
Pudhiya Edhiriye Vaa Ennai Edhirkave
Pazhaya Edhirigal En Rasigar Padayile

Thee Idhu Thalapathy
Pera Kettaa Whistle Adi
Thee Idhu Thalapathy
Unga Nenjin Adhipathi

Thee Idhu Thalapathy
Pera Kettaa Whistle Adi
Thee Idhu Thalapathy
Unga Nenjin Adhipathi

Udanja Megame Maa Mazhaya Kudukkume
Kizhinja Vedhayile Thaan Kaadu Porakkume
Pudhiya Edhiriye Vaa Ennai Edhirkave
Pazhaya Edhirigal En Rasigar Padayile

Kaayam Poruthu Sendru Pazhagu Mul Irukkum Vazhiyile
Kooda Nadandha Kootta Satham Pullarikkum Udalile

Kaalgal Thadukki Malayil Irundhu Keezhe Pogum Nodiyile
Kaigal Asaithu Paaru Pudhiya Rekkai Pirakkum Vazhiyile

Kanneero Nee Unakku Sollum Aaraaro
Kan Thoongi Ezhundha Pinbu Nee Vero

Udanja Megame Maa Mazhaya Kudukkume
Kizhinja Vedhayile Thaan Kaadu Porakkume
Pudhiya Edhiriye Vaa Ennai Edhirkave
Pazhaya Edhirigal Un Rasigar Padayile

Thee Idhu Thalapathy
Time To Give It-u Back-u Maame
Thee Idhu Thalapathy
Thiruppi Kudukkum Neram Maame

Thee Idhu Thalapathy
Pera Kettaa Whistle Adi
Thee Idhu Thalapathy
Unga Nenjin Adhipathi

Thee Idhu Thalapathy
Pera Kettaa Whistle Adi
Thee Idhu Thalapathy
Unga Nenjin Adhipathi

Thee Idhu Thalapathy
Thee Idhu Thalapathy

It’s Time, It’s Time To Give It-u Back-u Maame
Idhu Thiruppi, Idhu Thiruppi Kudukkum Neram Maame
It’s Time, It’s Time To Give It-u Back-u Maame
Idhu Thiruppi, Idhu Thiruppi Kudukkum Neram Maame

Share Article:

Tags:

bollywood dance songs hindi songs hindi songs 2022 hindi songs new ranjithame varisu song ranjithamey varisu song romantic hindi songs thalapathy vijay varisu Thee Thalapathy | tseries songs varisu varisu first single varisu leak varisu lyric song (tamil) varisu movie songs copy varisu second single varisu simbu varisu simbu song Varisu song varisu song copycat varisu song promo varisu teaser varisu trailer varisu trailer tamil varisu update
November 19, 2022

ரஞ்சிதமே | Ranjithame Varisu Lyric Song

Left Arrow
December 9, 2022

Chilla chilla Lyrics video song

Right Arrow


Latest

February 6, 2023

திருமண நாள் வாழ்த்துக்கள்

February 5, 2023

திருவண்ணாமலை கிரிவலம் 2023

February 4, 2023

Happy New Year Wishes Image 2023 in Tamil | புத்தாண்டு வாழ்த்துக்கள் 2023

January 29, 2023

ABG full form in tamil – ABG என்பதன் தமிழ் விரிவாக்கம்

January 28, 2023

ACD Full Form in tamil – ACD என்பதன் தமிழ் விரிவாக்கம

Trending

November 19, 2022

சிறந்த விடுகதைகள் மற்றும் விடைகள்

January 28, 2023

Polimer News LIVE Streaming Online

November 19, 2022

மளிகை பொருட்கள் பட்டியல் | Maligai Saman list Tamil

December 9, 2022

Chilla chilla Lyrics video song

January 28, 2023

புதிய தலைமுறை – live news

Live Tv

December 9, 2022

Zee Tamil News Live

January 28, 2023

நியூஸ் தமிழ் 24×7 Live

January 28, 2023

Asianet News Live TV 24/7

January 28, 2023

Sky News live

January 28, 2023

TV9 Kannada News Live

Featured posts

January 27, 2023

சனி பெயர்ச்சி பலன் 2023-sani peyarchi palangal 2023

December 13, 2022

நாவல் பழம் சாப்பிடுவதால் உடலுக்கு கிடைக்கும் நன்மைகள்

November 20, 2022

How to Make Money Online in India

December 14, 2022

எவ்வளவு பெரிய கடனும் சீக்கிரத்தில் அடையும்-மைத்ரேய முகூர்த்தம் வரக்கூடிய நேரமும் தேதியும்

December 14, 2022

ஆடி 18 வாழ்த்துக்கள் – Aadi 18 Wishes in Tamil

Videos

January 4, 2023

Varisu – Official Trailer

December 20, 2022

Soul Of Varisu lyric video song

December 9, 2022

Chilla chilla Lyrics video song

November 19, 2022

ரஞ்சிதமே | Ranjithame Varisu Lyric Song

November 19, 2022

ஏறுமயிலேறி | Yaerumayileri Lyric video

TamilGuru

© Gpkumar Technologies Made with ❤ in indian flag

Back to top