Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We don't have any banner, Flash, animation, obnoxious sound, or popup ad. We do not implement these annoying types of ads!

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

Please add tamilguru.in to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×
En Kadhale En Kadhale Song

என் காதலே என் காதலே – En Kadhale En Kadhale Song Lyrics

En Kadhale En Kadhale Song Lyrics in Tamil (என் காதலே என் காதலே)– The lyrics of the song “En Kadhale En Kadhale” from Duet tamil movie written by Vairamuthu , Sung By S. P. Balasubrahmanyam And Music Composed By A. R. Rahman. Starring by Prabhu, Ramesh Aravind, Meenakshi Seshadri. Directed by K. Balachander

En Kadhale En Kadhale Song Credits

Song name En Kadhale En Kadhale
Movie Duet
Cast Prabhu, Ramesh Aravind, Meenakshi Seshadri.
Film Director K. Balachander
Singers S. P. Balasubrahmanyam
Lyrics Vairamuthu
Music Director A. R. Rahman

 

என் காதலே என் காதலே – En Kadhale En Kadhale Song Lyrics – Tamil

ஆண் : என் காதலே என் காதலே
என்னை என்ன செய்ய போகிறாய்
நான் ஓவியன் என்று தெரிந்தும் நீ
ஏன் கண்ணிரெண்டை கேட்கிறாய்

ஆண் : சிலுவைகள் சிறகுகள்
ரெண்டில் என்ன தர போகிறாய்
கிள்ளுவதை கிள்ளி விட்டு
ஏன் தள்ளி நின்று பார்க்கிறாய்

ஆண் : என் காதலே என் காதலே
என்னை என்ன செய்ய போகிறாய்
நான் ஓவியன் என்று தெரிந்தும் நீ
ஏன் கண்ணிரெண்டை கேட்கிறாய்

ஆண் : காதலே நீ பூ எறிந்தால்
எந்த மலையும் கொஞ்சம் குழையும்
காதலே நீ கல் எறிந்தால்
எந்த கடலும் கொஞ்சம் கலங்கும்

ஆண் : இனி மீள்வதா ஆஅ
இல்லை வீழ்வதா..
உயிர் வாழ்வதா ஆஅ
இல்லை போவதா..
அமுதென்பதா விஷம் என்பதா..
இல்லை அமுதவிஷமென்பதா

ஆண் : என் காதலே என் காதலே
என்னை என்ன செய்ய போகிறாய்
நான் ஓவியன் என்று தெரிந்தும் நீ
ஏன் கண்ணிரெண்டை கேட்கிறாய்

ஆண் : காதலே உன் காலடியில்
நான் விழுந்து விழுந்து தொழுதேன்
கண்களை நீ மூடிக்கொண்டால்
நான் குலுங்கி குலுங்கி அழுதேன்

ஆண் : இது மாற்றமா ஆஅ
தடுமாற்றமா..
என் நெஞ்சிலே ஏ
பனி மூட்டமா..
நீ தோழியா… இல்லை எதிரியா
என்று தினமும் போராட்டமா…

ஆண் : என் காதலே என் காதலே
என்னை என்ன செய்ய போகிறாய்
நான் ஓவியன் என்று தெரிந்தும் நீ
ஏன் கண்ணிரெண்டை கேட்கிறாய்

ஆண் : சிலுவைகள் சிறகுகள்
ரெண்டில் என்ன தர போகிறாய்
கிள்ளுவதை கிள்ளிவிட்டு…..

En Kadhale En Kadhale Song Lyrics – English

Male : En kaadhalae en kaadhalae
Ennai enna seiya pogiraai
Naan oviyan endru therindhum nee
Yen kannirandai ketkiraai

Male : Siluvaigal siragugal
Rendil enna thara pogiraai
Killuvathai killivittu
Yen thalli nindru paarkiraai

Male : En kaadhalae en kaadhalae
Ennai enna seiya pogiraai
Naan oviyan endru therindhum nee
Yen kannirandai ketkiraai

Male : Kaadhalae nee poo erinthaal
Entha malaiyum konjam kuzhaiyum
Kaadhalae nee kal erinthaal
Entha kadalum konjam kalangum

Male : Ini meelvathaa aaa
Illai veelvathaa…
Uyir vazhvathaa aaa
Illai povathaa..
Amuthenpathaa visham enbathaa..
Illai amuthavishamenbathaa….

Male : En kaadhalae en kaadhalae
Ennai enna seiya pogiraai
Naan oviyan endru therindhum nee
Yen kannirandai ketkiraai

Male : Kaadhalae un kaaladiyil
Naan vilunthu vilunthu thozhudhen
Kangalai nee moodi kondaal
Naan kulungi kulungi azhudhen

Male : Ithu maatramaa aaa
Thadumaatramaa…
En nenjilae ae…
Pani moottamaa….
Nee tholiyaa …illai ethiriyaa
Endru thinamum poraattamaa..

Male : En kaadhalae en kaadhalae
Ennai enna seiya pogiraai
Naan oviyan endru therindhum nee
Yen kannirandai ketkiraai

Male : Siluvaigal siragugal
Rendil enna thara pogiraai

Killuvathai killivittu…..

 

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *