- Advertisement -
SHOP
Home Blog Page 7

கொடியிலே மல்லியப்பூ – kodiyile malligai poo lyrics

kodiyile malligai poo Lyrics in Tamil – The lyrics of the song “Kodiyile Malligai Poo” from Kadalora Kavithaigal tamil movie written by Vairamuthu, Sung By Jayachandran and S.Janaki And Music Composed By Ilayaraja. Starring by  Sathyaraj, Rekha, Raja, Ranjani, Janagaraj. Directed by Bharathiraja

Kodiyile Malligai Poo Song Lyrics – Tamil

ஆண் : கொடியிலே மல்லியப்பூ
மணக்குதே மானே
எடுக்கவா தொடுக்கவா
துடிக்கிறேன் நானே

ஆண் : பறிக்கச் சொல்லி தூண்டுதே
பவழமல்லித் தோட்டம்
நெருங்க விடவில்லையே
நெஞ்சுக்குள்ள கூச்சம்

பெண் : கொடியிலே மல்லியப்பூ
மணக்குதே மானே
கொடுக்கவா தடுக்கவா
தவிக்கிறேன் நானே

பெண் : மனசு தடுமாறும்
அது நெனைச்சா நிறம் மாறும்
மயக்கம் இருந்தாலும்
ஒரு தயக்கம் தடை போடும்

ஆண் : நித்தம் நித்தம் உன் நெனப்பு
நெஞ்சுக்குழி காயும்
மாடு ரெண்டு பாதை ரெண்டு
வண்டி எங்கே சேரும்

பெண் : பொத்தி வெச்சா அன்பு இல்ல
சொல்லிப்புட்டா வம்பு இல்ல
சொல்லத்தானே தெம்பு இல்ல
இன்ப துன்பம் யாரால

ஆண் : பறக்கும் திசையேது
இந்த பறவை அறியாது
உறவோ தெரியாது
அது உனக்கும் புரியாது

பெண் : பாறையிலே பூமொளைச்சு
பார்த்தவக யாரு
அன்பு கொண்ட நெஞ்சத்துக்கு
ஆயிசு நூறு

ஆண் : காலம் வரும் வேளையிலே
காத்திருப்பேன் பொன்மயிலே
பெண் : தேதி வரும் உண்மையிலே
சேதி சொல்வேன் கண்ணாலே

பெண் : கொடியிலே மல்லிகைப்பூ
மணக்குதே மானே
கொடுக்கவா தடுக்கவா
தவிக்கிறேன் நானே

பெண் : பறிக்கச் சொல்லி தூண்டுதே
பவழமல்லித் தோட்டம்
நெருங்க விடவில்லையே
நெஞ்சுக்குள்ள கூச்சம்

ஆண் : கொடியிலே மல்லிகைப்பூ
மணக்குதே மானே
எடுக்கவா தொடுக்கவா
துடிக்கிறேன் நானே

Kodiyile Malligai Poo Song Lyrics – English

Male : Kodiyilae malliyapoo manakudhae maanae
Edukava thodukava thudikiren naanae
Parika cholli thoondudhae pavala malli thottam
Nerunga vidavillaiyae nenjukulla koocham

Female : Kodiyilae malliyapoo manakudhae maanae
Kodukava thadukava thavikiren naanae

Female : Manasu thadumarum adhu nenaicha neram marum ….
Mayakam irundhalum oru thayakam thadai podum …

Male : Nitham nitham un nenaipu nenju kuzhi kaayum
Maadu rendu paadhai rendu vandi engae serum

Female : Pothi vecha anbu illa solli putaa vambu illa
Solla thaanae thembu illa inba thunbam yaraala

Male : Parakum dhisai yedhu indha paravai ariyadhu …
Uravo theriyadhu adhu unakum puriyadhu …

Female : Paaraiyila poo valarnthu paarthavaga yaaru
Anbu konda nenjathuku aayusu nooru

Male : Kaalam varum velaiyila kaathirupen pon mayilae

Female : Theru varum unmaiyilae sedhi solven kannalae
Kodiyilae malliyapoo manakudhae maanae
Kodukava thadukava thavikiren naanae
Parika cholli thoondudhae pavala malli thottam
Nerunga vidavillaiyae nenjukulla koocham

Male : Kodiyilae malliyapoo manakudhae maanae
Edukava thodukava thudikiren naanae

Kodiyile Malligai Poo HD Song

சுந்தரி கண்ணால் ஒரு சேதி – Sundari Kannal Oru seithi Song Lyrics

Sundari Kannal Oru seithi Song Lyrics in Tamil from Thalapathi tamil movie written by Vaali, Sung By S.P. Bala Subrahmaniyam and S. Janaki And Music Composed By Ilayaraja. Starring by Rajinikanth, Mammootty, Shobana, Arvind Swamy, Srividya, Bhanupriya, Amrish Puri. Directed by Mani Ratnam

Sundari Kannal Oru Seithi Song Lyrics – Tamil

ஆண் : சுந்தரி கண்ணால்
ஒரு சேதி சொல்லடி
இந்நாள் நல்ல தேதி

பெண் : என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக

ஆண் : நான் உனை
நீங்க மாட்டேன்
நீங்கினால் தூங்க
மாட்டேன் சேர்ந்ததே
நம் ஜீவனே சுந்தரி
கண்ணால் ஒரு சேதி
சொல்லடி இந்நாள்
நல்ல தேதி

பெண் : என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக

பெண் : வாய் மொழிந்த
வார்த்தை யாவும் காற்றில்
போனால் நியாயமா பாய்
விரித்து பாவை பார்த்த
காதல் இன்பம் மாயமா

ஆண் : ஆஆ வாள் பிடித்து
நின்றால் கூட நெஞ்சில்
உந்தன் ஊர்வலம்
போர்க்களத்தில் சாய்ந்தால்
கூட ஜீவன் உன்னை
சேர்ந்திடும்

பெண் : தேனிலவு நான்
வாழ ஏன் இந்த
சோதனை

ஆண் : வான் நிலவை
நீ கேளு கூறும் என்
வேதனை

பெண் : என்னைத்தான்
அன்பே மறந்தாயோ
ஆண் : மறப்பேன் என்றே
நினைத்தாயோ

பெண் : என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக

ஆண் : சுந்தரி
கண்ணால் ஒரு
சேதி சொல்லடி
இந்நாள் நல்ல தேதி

பெண் : நான் உனை
நீங்க மாட்டேன்
நீங்கினால் தூங்க
மாட்டேன் சேர்ந்ததே
நம் ஜீவனே

ஆண் : சுந்தரி
கண்ணால் ஒரு
சேதி சொல்லடி
இந்நாள் நல்ல தேதி

பெண் : என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக

பெண் : சோலையிலும்
முட்கள் தோன்றும் நானும்
நீயும் நீங்கினால் பாலையிலும்
பூக்கள் பூக்கும் நான் உன்
மார்பில் தூங்கினால்

ஆண் : ஆஆ மாதங்களும்
வாரம் ஆகும் நானும் நீயும்
கூடினால் வாரங்களும்
மாதம் ஆகும் பாதை மாறி
ஓடினால்

பெண் : கோடி சுகம்
வாராதோ நீ எனை
தீண்டினால்

ஆண் : காயங்களும்
ஆறாதோ நீ எதிர்
தோன்றினால்

பெண் : உடனே
வந்தால் உயிர்
வாழும்

ஆண் : வருவேன்
அந்நாள் வரக் கூடும்

ஆண் : சுந்தரி
கண்ணால் ஒரு
சேதி சொல்லடி
இந்நாள் நல்ல தேதி

பெண் : என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக

ஆண் : நான் உனை
நீங்க மாட்டேன்
நீங்கினால் தூங்க
மாட்டேன் சேர்ந்ததே
நம் ஜீவனே

ஆண் : சுந்தரி
கண்ணால் ஒரு
சேதி சொல்லடி
இந்நாள் நல்ல தேதி

பெண் : என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக

Sundari Kannal Oru Seithi Song Lyrics – English

Male : Sundari kannal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi

Female : Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga

Male : Naan unnai neenga maatten
Neenginaal thoonga maatten
Sernthathae naam jeevanae
Sundari kannaal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi

Female : Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga

Female : Vaai mozhintha vaarthai yaavum kaatril ponaal Gnaayamaa
Paai virithu paavai paartha kaadhal inbam maayamaa

Male : Aah.. vaal pidithu nindraal kooda nenjil unthan oorvalam
Porkkalathil saainthaal kooda jeevan unnai sernthidum

Female : Thaenilavu naan vaazha enn intha sothanai

Male : Vaan nilavai nee kelu koorum en vethanai

Female : Ennai thaan anbae maranthaayo

Male : Marappen endrae ninaithaayo

Female : Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga

Male : Sundari kannal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi

Female : Naan unnai neenga maatten
Neenginaal thoonga maatten
Sernthathae naam jeevanae

Male : Sundari kannal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi

Female : Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga

Female : Solaiyilum mutkal thondrum naanum neeyum neenginaal
Paalaiyilum pookkal pookkum naan un maarbil thoonginaal

Male : Aaah.. mathangalum vaaram aagum naanum neeyum Koodinaal
Varangalum maatham aagum paathai maari oodinaal

Female : Kodi sugam vaaraatho nee ennai theendinaal

Male : Kaayangalum aaraatho nee ethir thondrinaal

Female : Udanae vanthaal uyir vaazhum

Male : Varuven annaal varakkoodum

Male : Sundari kannal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi

Female : Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga

Male : Naan unnai neenga maatten
Neenginaal thoonga maatten
Sernthathae naam jeevanae

Male : Sundari kannal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi

Female : Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga

மட்ட மட்ட — Matta Song Lyrics

Matta Song Lyrics in Tamil from GOAT tamil movie written by Vivek, Sung By Yuvan Shankar Raja, Shenbagaraj, Velu, Sam and Narayanan Ravishankar And Music Composed By Yuvan Shankar Raja. Starring by Vijay, Prabhu Deva, Prashanth, Sneha. Directed by Venkat Prabu

Matta Song Lyrics in Tamil

குழு : மட்ட
மட்ட

ஆண் : என்ன நட
என்ன நட
ஏறி வாரா ஜிலுக்கா
கண்ணதாசன் சொன்ன பொண்ணு
கண்ணு முன்ன இருக்கா

ஆண் : என்ன நட
என்ன இட
ஏறி வாரா ஜிலுக்கா
மன்மதனே அம்பு எடுத்து
கண்ண குத்தி கெடக்கான்

குழு : மட்ட மட்ட
அடி மட்ட
அடி அடி மட்ட மட்ட

குழு : மட்ட மட்ட
ராஜா மட்ட
எங்க வந்து
யாரு கிட்ட

குழு : மட்ட மட்ட
ராஜா மட்ட
எங்க வந்து
யாரு கிட்ட

குழு : அட்ட அட்ட
அட்ச மட்ட
மச்சி கெட்டா
மஞ்ச சட்ட
மம்டி வர்றான்
பள்ளம் வெட்ட
போயிருவ கிட்ட தட்ட

குழு : பார்டர் கெட்டி வச்ச சட்டி
பாம்புக்கு நீ கோழி முட்டை
ஏறி வந்து மாட்டிகிட்ட
எங்க வந்து யாருகிட்ட

குழு : யாரு கிட்ட
யாரு கிட்ட

குழு : என்ன நட
என்ன நட
ஏறி வாறா ஜிலுக்கா
தெக்க நின்னா
எக்க சக்கம்
போற இடம் வடக்கா

குழு : ஊர விட்ட தெரு கட
மாராடப்பு குடுக்கா
மன்மதனே அம்பு எடுத்து
கண்ண குத்தி கெடக்கான்

குழு : தா தா டௌலத்தா
தா தா டௌலத்தா
தா தா டௌலத்தா
தா தா டௌலத்தா

குழு : மட்ட மட்ட
அடி மட்ட
அடி அடி மட்ட மட்ட

Matta Song Lyrics in English

Chorus : Matta
Matta

Male : Enna nada
Enna nada
Yeri varaa jillukka
Kannadaasan sona ponnu
Kannu muuna irukkaa

Male : Enna nada
Enna idai
Yeri varaa jillukka
Manmadhaane ambu eduthu
Kanna kuthi kedakan

Chorus : Matta
Matta
Adi matta
Adi adi matta matta

Chorus : Matta matta matta
Raaja matta
Enga vanthu
Yaarukitta

Chorus : Matta matta matta
Raaja matta
Enga vanthu
Yaarukitta

Chorus : Atta atta
Adchaa matta
Machi keda
Manja satta
Mamti varran
Pallam vetta
Poyiruva kitta thatta

Chorus : Border keri vacha satta
Pambuku nee koli mutta
Yeri vanthu mattikitta
Enga vanthu
Yaarukitta

Chorus : Yaarukitta
Yaarukitta

Chorus : Enna nada
Enna nada
Yeri varaa jillukka
Thekka ninna
Ekka chakkam
Pora idam vadakka

Chorus : Ora vitta theru kada
Maradapu kudukaa
Manmadhaane ambu eduthu
Kanna kuthi kedakan

Chorus : Tha tha dowlathaa
Tha tha dowlathaa
Tha tha dowlathaa
Tha tha dowlathaa

Chorus : Matta
Matta
Adi matta
Adi adi matta matta

இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் – Inum konjam neram song lyrics

Inum konjam neram song Lytics in Tamil from Maryan tamil movie written by Kabilan, Sung By Shwetha Mohan and Vijay Prakash And Music Composed By A.R. Rahman. Starring by Dhanush, Parvathi Menon, Jagan, Imman Annachi. Directed by Bharat Bala

Innum konja Neram Song Lyrics — Tamil

ஆண் : { இன்னும் கொஞ்சம்
நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
நில்லு பொண்ணே } (3)

ஆண் : இன்னும் பேச கூட
தொடங்கல என் நெஞ்சமும்
கொஞ்சமும் நிறையல
இப்போ என்ன விட்டு போகாதே
என்ன விட்டு போகாதே இன்னும்
பேச கூட தொடங்கல என்
நெஞ்சமும் கொஞ்சமும் நிறையல
இப்போ மழை போல நீ வந்த கடல்
போல நான் நிறைவேன்

ஆண் : இன்னும் கொஞ்சம்
நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
நில்லு பொண்ணே

பெண் : இதுவரைக்கும்
தனியாக என் மனச
அலையவிட்ட அலையவிட்ட
அலையவிட்டாயே எதிர்பாரா
நேரத்துல இதயத்துல வளைய
விட்டு வளைய விட்டு
வளையவிட்டாயா

ஆண் : நீ வந்து வந்து
போயேன் அந்த அலைகள
போல
பெண் : வந்தா உன்
கையுல மாட்டிக்குவேன்
வளையல போல உன்
கண்ணுகேத்த அழகா
வாரேன் காத்திருடா
கொஞ்சம்
ஆண் : உன்ன எப்படியே
தந்தாலும் தித்திக்குமே
நெஞ்சம்

பெண் : இன்னும் கொஞ்சம்
காலம் பொறுத்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
சொல்லு கண்ணே இன்னும்
கொஞ்சம் காலம் பொறுத்தா
தான் என்ன ஏன் அவசரம்
என்ன அவசரம் சொல்லு கண்ணே

பெண் : கடல்மாதா
ஆணையாக உயிரோடு
உனக்காக காத்திருப்பேன்
காத்திருப்பேன்யா
ஆண் : என் கண்ணு ரெண்டும்
மயங்குதே மயங்குதே
உன்னிடம் சொல்லவே
தயங்குதே

பெண் : இந்த உப்பு காத்து
இனிக்குது உன்னையும்
என்னையும் இழுக்குது
ஆண் : உன்ன இழுக்க
என்ன இழுக்க என் மனசு
நெறையுமே இந்த மீன்
உடம்பு வாசனை என்ன
நீ தொட்டதும் மணக்குதே
பெண் : இந்த இரவெல்லாம்
நீ பேசி தலையாட்டி நான் ரசிப்பேன்

ஆண் : { இன்னும் கொஞ்சம்
நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
நில்லு பொண்ணே } (2)

பெண் : நீ என் கண்ணு
போல இருக்கனும் என்
புள்ளைக்கு தகப்பன் ஆவணும்
அந்த அலையோரம் நம்ம பசங்க
கொஞ்சி விளையாடனும்
ஆண் : நீ சொந்தமாக
கிடைக்கணும் நீ
சொன்னதெல்லாம்
நடக்கணும் நம்ம உலகம்
ஊனு இன்று நாம் உருவாகணும்

பெண் : ஓ ஓ ஓ

Innum konja Neram Song Lyrics — English

Male : {Innum konjam neram iruntha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram nillu ponnae} (3)

Male : Innum pesa kooda thodangala
En nenjamum konjamum nerayala
Ipo enna vittu pogathae enna vittu pogathae
Innum pesa kooda thodangala
En nenjamum konjamum nerayala
Ipo mazha pola nee vantha kadal pola naan niraiven

Male : Innum konjam neram iruntha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram nillu ponnae

Female : Ithuvaraikkum thaniyaaga en manasa
Alaiyavitta alaiyavitta alaiyavittayae
Ethirpaara nerathula idhayathula
Valaya vittu valaya vittu valayavittaya

Male : Nee vanthu vanthu poyen antha alaigala pola
Female : Vantha un kaiyula maatikuven valaiyala pola
Un kannuketha azhaga varen kaathiruda konjam
Male : Unna eppadiyae thanthaalum thithikumae nenjam

Female : Innum konjam kaalam porutha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram sollu kannae
Innum konjam kaalam porutha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram sollu kannae

Female : Kadal maatha aanaiyaaga uyirodu
Unakaaga kaathirupen kaathirupenya
Male : En kannu rendum mayanguthae mayanguthae
Unnidam sollavae thayanguthae
Female : Intha uppu kaathu inikuthu
Unnayum ennayum ezhukuthu
Male : Unna ezhukka enna ezhukka
En manasu nerayumae
Intha meen udambu vaasana
Enna nee thottathum manakuthae
Female : Intha iravellam nee pesi thalaiyaati naan rasippen

Male : {Innum konjam neram iruntha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram nillu ponnae}(2)

Female : Nee en kannu pola irukanum
En pullaiku thagappan aavanum
Antha alaiyoram namma pasanga konji vilaiyaadanum
Male : Nee sonthamaaga kidaikanum
Nee sonnathellam nadakanum
Namma ulagam oonu indru naam uruvaakanum.. Female : ohhh ohhh ohhh…

Innum konja Neram Song Lyrics — Video

28 August 2024 – TNEB Power shutdown areas in Chennai

TNEB Power shutdown areas in Chennai : Power supply will be suspended on Wednesday 28 August 2024 in the following areas from 9 am to 2 pm. Supply will be resumed before 2 pm if the works are complete.

1.  Tondiarpet

SA Koil, Thilagar Nagar, RK Nagar, Ellayamudali, Kalmandapam, Tondiarpet, RK Nagar, VOC Nagar, Mint, Old Wsahermenpet, TH Road Part, Tollgate Part, Tondiarpet Area, Stanley Area.

2. Tambaram

Rajakilpakkam Maruthi Nagar Main road, Ranga colony main road, Nethaji Street, Kamarajapuram main road, Iyappa nagar main road and all surrounding areas.

Supply will be resumed before 02.00 P.M, if the works are completed.

அழகிய லைலா பாடல் வரிகள் – Azhagiya laila lyrics in Tamil

Azhagiya laila lyrics in Tamil from Ullathai Allitha tamil movie written by Pazhani Bharathi, Sung By Mano And Music Composed By Sirpy. Starring by Karthik, Rambha and Goundamani, with Manivannan, Jai Ganesh, Senthil, and Jyothi Meena in supporting roles . Directed by Sundar

Minikki Minikki song Credits

Song name Azhagiya laila
Movie Ullathai Allitha
Cast  Arjun and Meena with JyothikaRamesh AravindLakshmiNagesh, and Manivannan in important roles.
Film Director Sundar
Singers Mano
Lyrics Pazhani Bharathi
Music Director Sirpy

Azhagiya laila lyrics – Tamil

ஆண் : { அழகிய லைலா
அவள் இவளது ஸ்டைலா
சந்தன வெயிலா இவள்
மன்மத புயலா

ஆண் : அடடா பூவின்
மாநாடா ஓ ஓ ஓ ஓ
அழகுக்கு இவள்தான்
தாய் நாடா………… } (2)

ஆண் : ……………………….

ஆண் : ஏ சிறகென
விரித்தாள் கூந்தலை
இங்கே சூரிய நிலவாய்
ஆனது அங்கே

ஆண் : என் மனம் இன்று
போனது எங்கே மன்மதனே
உன் ரதி எங்கே

ஆண் : கன்னத்தை தொட்டால்
சந்தனம் கொட்டும் வெட்கத்தை
தொட்டால் குங்குமம் கொட்டும்

ஆண் : புன்னகை பட்டால்
மல்லிகை மொட்டும்
பார்த்தால் பருவம் மூச்சு
முட்டும்

ஆண் : காலடி ஓசைகள்
கம்பனை கேட்டது
அம்மம்மா

ஆண் : பிக்காசோவின்
ஓவியம் ஒன்று பீத்தோவனின்
சிம்பனி ஒன்று பெண்ணாய்
மாறியதோ

ஆண் : அந்தப்புரத்து
மகராணி ஓ ஓ ஓ ஓ
அந்தப்புரத்து மகராணி

ஆண் : அழகிய லைலா
அவள் இவளது ஸ்டைலா
சந்தன வெயிலா இவள்
மன்மத புயலா

ஆண் : அடடா பூவின்
மாநாடா ஓ ஓ ஓ ஓ
அழகுக்கு இவள்தான்
தாய் நாடா……

ஆண் : உயிருக்குள்
மின்னல்கள் அடித்ததென்ன
தாகங்கள் என்னை குடித்ததென்ன
அழகில் என்னை வளைத்ததென்ன
இதயம் கொள்ளை போனதென்ன

ஆண் : ரகசியமாய் இவள்
இளமையை ரசித்தேன்
கவிதைகள் எழுதி
மனசுக்குள் படித்தேன்

ஆண் : கனவுகள் அடுக்கி
காலையில் கலைத்தேன்
தினம் தினம் இவளை
யோசித்தேன்

ஆண் : வாலிப குறும்புகள்
ஜாடைகள் சொல்லுது
அய்யய்யோ பூக்கள் அவளை
பார்த்து பார்த்து ஆட்டோகிராப்பை
கேட்டு கேட்டு கைகள் நீட்டியதோ

ஆண் : அந்தப்புரத்து
மகராணி ஓ ஓ ஓ ஓ
அந்தப்புரத்து மகராணி

ஆண் : அழகிய லைலா
அவள் இவளது ஸ்டைலா
சந்தன வெயிலா இவள்
மன்மத புயலா

ஆண் : அடடா பூவின்
மாநாடா ஓ ஓ ஓ ஓ
அழகுக்கு இவள்தான்
தாய் நாடா……

Azhagiya laila lyrics – English

Male : { Azhagiya laila
Aval ivalathu stylea
Santhana veyila
Ival manmatha puyala

Male : Adada poovin
Maanaada oh oh oh oh
Azhaguku ival thaan
Thaai naada aa aa .. } (2)

Male : …………………………………

Male : Yae siragena
Virithaal koondhalai ingae
Sooriya nilavaai aanathu angae

Male : En manam indru
Ponathu engae
Manmathanae un rathi engae

Male : Kannathai thottaal
Santhanam kottum
Vetkathai thottaal
Kungumam kottum

Male : Punnagai pattaal
Malligai mottum
Paarthaal paruvam
Moochu muttum

Male : Kaaladi osaigal
Kambanai kettathu ammamma

Male : Picassovin oviyam ondru
Beethovenin symphony ondru
Pennaai maariyadho

Male : Andha purathu
Maharani oh oh oh oh
Andha purathu maharani …

Male : Azhagiya laila
Aval ivalathu stylea
Santhana veyila
Ival manmatha puyala

Male : Adada poovin
Maanaada oh oh oh oh
Azhaguku ival thaan
Thaai naada aa aa …

Male : Uyirukul minnalgal adithathenna
Thaagangal ennai kudithathenna
Azhagil ennai valaithathenna
Idhayam kollai ponathenna

Male : Ragasiyamaai ival
Ilamaiyai rasithen
Kavidhaigal ezhuthi
Manasukul padithen

Male : Kanavugal aduki
Kaalaiyil kalaithen
Dhinam dhinam
Ivalai yosithen

Male : Vaaliba kurumbugal
Jaadaigal solluthu ayyayo..
Pookal avalai paarthu paarthu
Autographai ketu ketu kaigal neetiyatho

Male : Andha purathu
Maharani oh oh oh oh
Andha purathu maharani …

Male : Azhagiya laila
Aval ivalathu stylea
Santhana veyila
Ival manmatha puyala

Male : Adada poovin
Maanaada oh oh oh oh
Azhaguku ival thaan
Thaai naada aa aa …

Azhagiya laila lyrics – Video

 

காற்றே என் வாசல் வந்தாய் – Katre en vasal vanthai lyrics

Katre en vasal vanthai lyrics in Tamil from Rhythm tamil movie written by Vairamuthu, Sung By Unni Krishnan and Kavitha Paudwal And Music Composed By A.R. Rahman. Starring by  Arjun and Meena with JyothikaRamesh AravindLakshmiNagesh, and Manivannan in important roles. Directed by  Vasanth

Minikki Minikki song Credits

Song name Katre en vasal vanthai
Movie Rhythm (2000)
Cast  Arjun and Meena with JyothikaRamesh AravindLakshmiNagesh, and Manivannan in important roles.
Film Director  Vasanth
Singers Unni Krishnan and Kavitha Paudwal
Lyrics Vairamuthu
Music Director A.R. Rahman

Kaatre En Vaasal Song Lyrics – Tamil

ஆண் : காற்றே என்
வாசல் வந்தாய் மெதுவாக
கதவு திறந்தாய் காற்றே
உன் பேரை கேட்டேன் காதல்
என்றாய் நேற்று நீ எங்கு
இருந்தாய் காற்றே நீ சொல்வாய்
என்றேன் சுவாசத்தில் இருந்ததாக
சொல்லி சென்றாய்

பெண் : துள்ளி வரும்
காற்றே துள்ளி வரும்
காற்றே தாய் மொழி
பேசு நிலவுள்ள வரையில்
நிலமுள்ள வரையில்
நெஞ்சினில் வீசு துள்ளி
வரும் காற்றே துள்ளி
வரும் காற்றே தாய்
மொழி பேசு காற்றே என்
வாசல் வந்தாய் மெதுவாக
கதவு திறந்தாய் காற்றே
உன் பேரை கேட்டேன் காதல்
என்றாய்

பெண் : சீ சீலே சீலே
சீலே சீலேசே சீலே
சீலே சீலே சீலே
சீலே

ஆண் : கார்காலம்
அழைக்கும் போது
ஒளிந்துகொள்ள நீ
வேண்டும் தாவணி
குடை பிடிப்பாயா… ஆ

பெண் : அன்பே நான்
உறங்க வேண்டும்
அழகான இடம்
வேண்டும் கண்களில்
இடம் கொடுப்பாயா

ஆண் : நீ என்னருகில்
வந்து நெளிய நான் உன்
மனதில் சென்று ஒளிய நீ
உன் மனதில் என்னுருவம்
கண்டுபிடிப்பாயா ஆஆ

பெண் : { பூக்களுக்குள்ளே
தேன் உள்ள வரையில்
காதலர் வாழ்க } (2)

ஆண் : பூமிக்கு மேலே
வானுல வரையில்
காதலும் வாழ்க
காற்றே என் வாசல்
வந்தாய் மெதுவாக
கதவு திறந்தாய் காற்றே
உன் பேரை கேட்டேன் காதல்
என்றாய்

பெண் : ம்ம்ம் நேற்று
நீ எங்கு இருந்தாய் காற்றே
நீ சொல்வாய் என்றேன்
சுவாசத்தில் இருந்ததாக
சொல்லி சென்றாய்

பெண் : சீலே சீலே சீலே

பெண் : நெடுங்காலம்
சிப்பிக்குள்ளே உருண்டு
நிக்கும் முத்து போல் என்
பெண்மை திரண்டு நிற்கிறதே

ஆண் : திறக்காத சிப்பி
என்னை திறந்து கொள்ள
சொல்கிறதா என் நெஞ்சம்
மருண்டு நிற்கிறதே

பெண் : நான் சிறு குழந்தை
என்று நினைத்தேன் உன்
வருகையினால் வயதறிந்தேன்
என்னை மறுபடியும் சிறு
பிள்ளையாய் செய்வாயா ஆ

ஆண் : { கட்டிலிடும்
வயதில் தொட்டிலிட
சொன்னால் சரியா
சரியா } (2)

பெண் : கட்டிலில்
இருவரும் குழந்தைகள்
ஆனால் பிழையா
பிழையா

ஆண் : காற்றே என்
வாசல் வந்தாய் மெதுவாக

பெண் : காற்றே
உன் பேரை கேட்டேன்
காதல் என்றாய் துள்ளி வரும்
காற்றே துள்ளி வரும்
காற்றே தாய் மொழி
பேசு நிலவுள்ள வரையில்
நிலமுள்ள வரையில்
நெஞ்சினில் வீசு
{ துள்ளி வரும் காற்றே
துள்ளி வரும் காற்றே
தாய் மொழி பேசு } (2)

Kaatre En Vaasal Song Lyrics – English

Male : Kaatrae en vaasal vanthaai
Methuvaaga kathavu thiranthaai
Kaatrae un perai ketten kaadhal endraai
Netru nee enghu irunthaai kaatrae
Nee solvaai endren
Swaasathil irunthadhaaga solli sendraai

Female : Thulli varum kaatrae thulli varum kaatrae
Thaai mozhi pesu
Nilavulla varaiyil nilamulla varaiyil nenjinil veesu
Thulli varum kaatrae thulli varum kaatrae
Thaai mozhi pesu…
Kaatrae en vaasal vanthaai
Methuvaaga kathavu thiranthaai
Kaatrae un perai ketten kaadhal endraai..

Female : Seee…Seelay…seelay..seelay…seelaysay..
Seelay..seelay..seelay…seelay….seelay

Male : Kaarkaalam azhaikkumbothu olinthukolla nee vendum
Thaavani kudai pidippaayaa…aaa

Female : Anbae naan uranga vendum azhagaana idam vendum
Kangalil idam koduppaayaa…

Male : Nee ennarugil vanthu neliya
Naan un manathil sendru oliya
Nee un manathil ennuruvam kandupidippaayaa….aaa

Female : { Pookkalukullae thaenulla varaiyil kaadhalar vaazhga} (2)

Male : Boomikku melae vaanulla varaiyil kaadhalum vaazhga
Kaatrae en vaasal vanthaai
Methuvaaga kathavu thiranthaai
Kaatrae un perai ketten kaadhal endraai

Female : Mmmm…netru nee enghu irunthaai kaatrae
Nee solvaai endren
Swaasathil irunthadhaaga solli sendraai

Female : Seelay…seelay..seelay..

Female : Nedungaalam sippikkullae urundu nirkum muthupol
En penmai thirandu nirkirathae..

Male : Thirakaatha sippi ennai thiranthukolla solgirathaa
En nenjam marundu nirkirathae..ae..

Female : Naan siru kuzhanthai endru ninaithen
Un varugaiyinaal vayatharinden
Ennai marupadiyum siru pillaiyaai seivaayaa…aah..

Male : { Kattilidum vayathil thottilida sonnaal
Sariyaa sariyaa } (2)

Female : Kattilil iruvarum kuzhandaigal aanaal
Pizhaiyaa pizhaiyaa

Male : Kaatrae en vaasal vanthaai methuvaaga..

Female : Kaatrae un perai ketten kaadhal endraai
Thulli varum kaatrae thulli varum kaatrae
Thaai mozhi pesu
Nilavulla varaiyil nilamulla varaiyil
Nenjinil veesu
{ Thulli varum kaatrae thulli varum kaatrae
Thaai mozhi pesu}(2)

Kaatre En Vaasal Song Lyrics – Video

தமிழக வெற்றிக் கழகம்: கொடிப் பாடல்

0

Tamilaga Vettri Kazhagam: Flag Anthem | தமிழக வெற்றிக் கழகம்: கொடிப் பாடல் – தமிழக வெற்றி கழகம் என்பது தமிழ் மக்களின் முன்னேற்றத்தை முன்னிலைப்படுத்தி, அவர்களின் சமூக, பொருளாதார வளர்ச்சியை மேம்படுத்தும் நோக்கத்துடன் உருவாக்கப்பட்ட ஒரு இயக்கமாகும். இக்கழகத்தின் பிரதான நோக்கம், தமிழர்களின் அடிப்படை உரிமைகளை பாதுகாத்து, அவர்களின் முன்னேற்றத்திற்கு வழிவகுக்கும் திட்டங்களை உருவாக்கி, அவற்றை நடைமுறைப்படுத்துவதாகும். தமிழ் மக்களின் பாரம்பரியத்தை, கலாச்சாரத்தை காக்கும் பணியிலும், இக்கழகம் முக்கிய பங்கு வகிக்கின்றது.

தமிழக வெற்றி கழகம், தமிழ்நாடு முழுவதும் தனது நடவடிக்கைகளை விரிவாக்கி, பல்வேறு சமூக மற்றும் பொருளாதார சவால்களை எதிர்கொள்ளத் தயாராக உள்ளது

23 Aug 2024 – TNEB Power shutdown areas in Chennai

TNEB Power shutdown areas in Chennai : Power supply will be suspended on Friday 23 August 2024 in the following areas from 9 am to 2 pm. Supply will be resumed before 2 pm if the works are complete.

1. Usman Road

Bazzulla Road, Chari Street, Parthasarathypuram, Unnamalai Ammal Street, Habibulla Road, Rengan Street, Duraisamy Road, Rajan Street, Arulambal Street, Gandhi Street, Jawarlal Nehru Street, Ramachandar Iyer Street, Rajapillaithottam, Mambalam High Road, Kodambakkam High Road, North Usman Road, Rengarajapuram area, Ageez Nagar, Akborabath, Parangusapuram, CRP Garden, Mangesh Street, Railway Border Road, and Station View Road.

2. Athipet

ICF Colony, Slum Board, Chelliamman Koil Nagar, Chelliamman Nagar, Agni Estate, MGR Puram, Avain Main Road from Indian Oil Petrol Bunk to Avain Parlour, North Phase SIDCO Industrial Estate.

3. Besant Nagar

7th Avenue, Part of Rukumani Road, Part of Tiger Varathachari Road, Part of Gangai Street, Part of Arundel Beach Road, Part of Beach Road.

4. Siruseri

Siruseri Panchayat, L&T Apartments, Pudhupakkam Panchayat.

5. Nanganallur

Part of Nehru Colony, Part of 5th Main Road, 39th to 42nd Street, Kanniah Street, Kulakkarai Street, Kabilar Street, Part of College Road, Vembuliamman Koil Street, Part of 4th Main Road.

6. St. Thomas Mount

Meenambakkam Customs Office, State Bank of India, Post Office, Kumaran Nagar, Rajiv Gandhi Street, VOC Street, Anna Street, Bharthiyar Street, Meenambakkam full area, Pandian Street, Virudhunagar Hotel, Honda Showroom, BMW Showroom, Queen Street, Indian Oil Corporation, Kulathumedu.

22 Aug 2024 – TNEB Power shutdown areas in Chennai

Chennai: Power supply will be suspended on Thursday 22 August 2024 in the following areas from 9 am to 2 pm. Supply will be resumed before 2 pm if the works are complete.

  1. Chitlapakkam
    Part of Velachery Road, Chitlapakkam Main Road, Ganesh Nagar, Thirumagal Nagar, Silapathikaram Street, Metha Nagar, Rajeswari Nagar, 100 feet Road, Annai Indira Nagar, Ganapathy Colony, Annai Nagar, Vijayalakshmi Nagar, Dhanalakshmi Nagar and Sriram Nagar.
  2. Selaiyur
    Andal Nagar, Backiyalakshmi Nagar, Yeswanth Nagar, Padmavathy Nagar, Bhuvaneswari Nagar, Malleswari Nagar, Julvayu Vegar, Ambal Nagar, Jaiwantha puram, Thirumalai Nagar.
  3. Ambattur
    Vellalar Street, Kulakkarai Street, 1st and 2nd Street Sector-III.
  4. Santhangadu
    MGR Nagar, Vimalapuram, Srinivasan Street, Radhakrishnan Street, Poongavanam Street, Kamarajar Salai, Pada Salai, Chinnasekkadu, Parthasarathy Street, Baljipalayam, Sathiyamurthy Nagar, TKP Nagar, VP Nagar, Ramasamy Nagar, Kargil Nagar, Rajaji Nagar, Jayalalitha Nagar, Vettri Vinayagar Nagar, Devarajan Street, Perumal Koil Street, Old MGR Nagar, Periyar Nagar, Bharathiyar Street, Girama Street, Edapalayam, Othavadi Street, Jayapal Street, Parvathi Nagar, Devi Karumariamman Nagar, Ganapathy Nagar, Moolachatiram Main Road, Manali area.
  5.  Anakaputhur
    Annai Tersa Street, Kamarajarpuram, Vinayaga Nagar, Fathima Nagar, EB Colony, T. Malai Road, Bakthavachalam Main Road, Amarasan Nagar, Jayateertha Rao Street.

அடங்காத அசுரன் வீடியோ பாடல் – Adangaatha Asuran Video Song

Adangaatha Asuran Video Song: Adangaatha Asuran-RAAYAN Official Song Sung by Dhanush & A.R.Rahman, Lyricist: Poetu Dhanush Music: A.R. Rahman Written and Directed: Dhanush.

Adangaatha Asuran Tamil Video Song

Adangaatha Asuran Tamil song Lyrics

ஆண் : அடங்காத அசுரன் தான்
வணங்காத மனுஷன்தான்
தோளோடு தோள் நின்னா
தருவானே உசிர தான்

குழு : போருக்கு போகணும் போகணும்
பொருள எடுத்து வாயா
யார் அங்க ஒடுங்கு ஒதுங்கு
ராயினும் வருவான் தீயா

ஆண் : போகி போகி போகி போகி
குழு : பகைய கொழுத்து சாமி
ஆண் : போகி போகி போகி போகி
குழு : எவண்டா எதிரி காமி

ஆண் : போகி போகி போகி போகி
குழு : பகைய கொழுத்து சாமி
ஆண் : போகி போகி போகி போகி
குழு : எவண்டா எதிரி காமி
ஆண் : தந்தானா தந்தானா தந்தானா

குழு : டும் டும் டும்
டும் டும் டும்
டும் டும் டும்
டும் டும் டும்
டும் டும் டும்

குழு : டும் டும் டும்
டும் டும் டும்
டும் டும் டும்
டும் டும் டும்
டும் டும் டும்

குழு : டும் டும் டும் வீரமும்
டும் டும் டும் பாசமும்
டும் டும் டும் ரோஷமும்
ஒண்ணா சேர்ந்து வந்து

ஆண் : டும் டும் டும்
…………………….
டும் டும் டும்
………………………

குழு : முனங்கல் ….

ஆண் : ஹே எட்டு திக்கும்
இங்க நம்ம கைய்யிக்குள்ள
எல்லையே இல்ல இல்ல
அரை ஜானு வயித்துக்கும்
அளவில்லா ஆசைக்கும்
அலையுற கூட்டமில்ல

ஆண் : கொட்டட்டும் கொட்டட்டும்
மும்மாரி கொட்டட்டும்
காரணம் யாரு புள்ள
நல்லவன் சாவதும்
கெட்டவன் வாழ்வதும்
நம்ம கையில் இல்ல

ஆண் : உசுரே நீ தானே நீ தானே
நிழலா உன் கூட நானே
எதுவும் வேணாமே வேணாமே
முடிவும் உன் கூட தானே

ஆண் : போகி போகி போகி போகி
குழு : பகைய கொழுத்து சாமி
ஆண் : போகி போகி போகி போகி
குழு : எவண்டா எதிரி காமி

ஆண் : போகி போகி போகி போகி
குழு : பகைய கொழுத்து சாமி
ஆண் : போகி போகி போகி போகி
குழு : எவண்டா எதிரி காமி

முனங்கல் : ……………..

ஆண் : ஏ அங்க வெச்சான் எவ்ளோ வெச்சான்
எப்படி வெச்சான் எதுக்கு வெச்சான்
என்ன இங்கு கொண்டு வந்தான்
என்ன இங்கு கொண்டு போவான்

குழு : போகி போகி போகி
போகி போகி போகி
போகி போகி போகி
போகி போகி போகி
போகி போகி போகி

ஆண் : அடங்காத அசுரன் தான்
வணங்காத மனுஷன்தான்
தோளோடு தோள் நின்னா
தருவானே உசிர தான்

குழு : போருக்கு போகணும் போகணும்
பொருள எடுத்து வாயா
யார் அங்க ஒடுங்கு ஒதுங்கு
ராயினும் வருவான் தீயா

குழு : ……………………

 

Power shutdown in chennai – Tuesday (20.08.2024)

Power shutdown in chennai – Power supply will be suspended in the following areas on Tuesday (20.08.2024) from 09.00 am to 02.00 pm for maintenance work.

Siruseri :

Elcot Avenue Road, Model School Road Classic Forms, Nedunchezhian Street, Narayanasamy Street, Patavattamman Koil, Parameswaran Nagar, Ponniamman Koil Street, Kumuran Nagar, TNHB full area, Alamelumanga puram, Gandhi Nagar, OMR, Nookkampalayam Road, Thiruvalluvar salai, Pondicherrypatti, Semmencherry, Jawahar Nagar, Satyabama, JPR, St. Joseph College, Village High Road, Velu Naikar Street, Nehru Street, Ganesh Nagar, Medavakkam Road, Wipro Road, Anna Street, Devaraj Nagar, New Kumaran Nagar, Ezhil Nagar, Gandhi Street, MGR Street.

Puzhal :

Balaji Garden, Pudhu Nagar, Bye Pass Road, Arroon Ullasa City, Shanithi Colony, Pudhu Nagar 5th and 6th Street, Dargas Road.

Thiruvellavoyal :

Thiruvellavoyal, Uranambedu, Kattupalli, Neithavoyal, Voyalur, Kattur, Thiruppalaivanam, Kadapkkam, Kaniyampakkam, Chenghazhuneermedu, Ramanathapuram, Merattur, Kalpakkam, Vellambakkam.

Alwarpet :

Part of TTK Road, and 1st Cross Street TTK Road, Bhimanna Mudali 1st and 2nd Street, CV Raman Road, CP Ramasamy Street, Bheemmanna Garden Road, Bawa Road, Anandha Road, Dr .Renga road, Anandhapuram, Ashoka Street, Sri Ladbi Colony, Sundarajan Street, Lambath Avenue, Subramaniam Street, Kanni Kovil Pallam, Kanni Kovil Medu, Vishsalakshi Thottam, Subburayan Salai, Narasimapuram, Part of St.Marys Rod, R.A. Puram, V.K.Iyer Road, Srinivasa Road, Part of Warren Road, Vengatesa Agragaram, Part of South Mada Street, Jeth Nagar 1st to 3rd Street, T.V. Pettai Street, Vinayagam Street, V.C. Garden 1st to 3rd Street, Trust Pakkam North and South, Sethambal Colony, JJ Road, Part of Eldams Road, Sriman Srinivasa Street, Murres Gate Road, Parthasarathy Street, Alwarpet Main Street, Perumal Koil Street.

Madipakkam :

Sheela Nagar, Annai Tersasa Nagar, Sadasivam Nagar, Govindasamy Nagar, Rajaji Nagar, Ram Nagar (S), Kuberan Nagar, Mahalakshmi Nagar, Ram Nagar (N), Rajarajeswari Nagar, Bajanai Koil Street, Periyar Nagar, Kulakarai Street, Anna Nagar, Rjalakshmi Nagar.

Kovour :

Kundrathur Main Road, West mada Street, East Mada Street, Venkateshwara Nagar, Dharma Raja Koil Street, Indira Nagar, Kovoor Colony, Ambal Nagar.

Supply will be resumed before 02.00 P.M, if the works are completed.

Vijay television serial promo this week | 19th to 24th August 2024

Vijay television serial promo this week – விஜய் டெலிவிஷன், இந்தியாவின் முன்னணி தமிழ் மொழி தொலைக்காட்சி சேனல்களில் ஒன்று, அதன் இனிமையான உள்ளடக்கங்கள், புகழ்பெற்ற தொடர்கள், நிஜவாழ்க்கை நிகழ்ச்சிகள் மற்றும் சிறப்பு நிகழ்வுகளுக்கு பெயர்பெற்றது. ப்ரோமோ என்பது வரவிருக்கும் நிகழ்ச்சிகள், நிகழ்வுகள் மற்றும் எபிசோட்களுக்கு எதிர்பார்ப்பை உருவாக்கி, பார்வையாளர்களை ஈர்ப்பதற்கான முக்கியமான கருவியாக விளங்குகிறது.

தொலைக்காட்சியில் பார்வையாளர்களின் கவனத்தை பெற்றுக் கொள்ளும் போராட்டத்தில், விஜய் டெலிவிஷன் ப்ரோமோக்கள் அதன் பார்வையாளர்களுடனான உறவுகளை வலுப்படுத்தும் முக்கியமான நுட்பமாகும்.
