Dark Mode Light Mode

Keep Up to Date with the Most Important News

By pressing the Subscribe button, you confirm that you have read and are agreeing to our Privacy Policy and Terms of Use

அழகிய லைலா பாடல் வரிகள் – Azhagiya laila lyrics in Tamil

Azhagiya laila lyrics in Tamil from Ullathai Allitha tamil movie written by Pazhani Bharathi, Sung By Mano And Music Composed By Sirpy. Starring by Karthik, Rambha and Goundamani, with Manivannan, Jai Ganesh, Senthil, and Jyothi Meena in supporting roles . Directed by Sundar

Minikki Minikki song Credits

Song nameAzhagiya laila
MovieUllathai Allitha
Cast Arjun and Meena with JyothikaRamesh AravindLakshmiNagesh, and Manivannan in important roles.
Film DirectorSundar
SingersMano
LyricsPazhani Bharathi
Music DirectorSirpy

Azhagiya laila lyrics – Tamil

ஆண் : { அழகிய லைலா
அவள் இவளது ஸ்டைலா
சந்தன வெயிலா இவள்
மன்மத புயலா

ஆண் : அடடா பூவின்
மாநாடா ஓ ஓ ஓ ஓ
அழகுக்கு இவள்தான்
தாய் நாடா………… } (2)

Advertisement

ஆண் : ……………………….

ஆண் : ஏ சிறகென
விரித்தாள் கூந்தலை
இங்கே சூரிய நிலவாய்
ஆனது அங்கே

ஆண் : என் மனம் இன்று
போனது எங்கே மன்மதனே
உன் ரதி எங்கே

ஆண் : கன்னத்தை தொட்டால்
சந்தனம் கொட்டும் வெட்கத்தை
தொட்டால் குங்குமம் கொட்டும்

ஆண் : புன்னகை பட்டால்
மல்லிகை மொட்டும்
பார்த்தால் பருவம் மூச்சு
முட்டும்

ஆண் : காலடி ஓசைகள்
கம்பனை கேட்டது
அம்மம்மா

ஆண் : பிக்காசோவின்
ஓவியம் ஒன்று பீத்தோவனின்
சிம்பனி ஒன்று பெண்ணாய்
மாறியதோ

ஆண் : அந்தப்புரத்து
மகராணி ஓ ஓ ஓ ஓ
அந்தப்புரத்து மகராணி

ஆண் : அழகிய லைலா
அவள் இவளது ஸ்டைலா
சந்தன வெயிலா இவள்
மன்மத புயலா

ஆண் : அடடா பூவின்
மாநாடா ஓ ஓ ஓ ஓ
அழகுக்கு இவள்தான்
தாய் நாடா……

ஆண் : உயிருக்குள்
மின்னல்கள் அடித்ததென்ன
தாகங்கள் என்னை குடித்ததென்ன
அழகில் என்னை வளைத்ததென்ன
இதயம் கொள்ளை போனதென்ன

ஆண் : ரகசியமாய் இவள்
இளமையை ரசித்தேன்
கவிதைகள் எழுதி
மனசுக்குள் படித்தேன்

ஆண் : கனவுகள் அடுக்கி
காலையில் கலைத்தேன்
தினம் தினம் இவளை
யோசித்தேன்

ஆண் : வாலிப குறும்புகள்
ஜாடைகள் சொல்லுது
அய்யய்யோ பூக்கள் அவளை
பார்த்து பார்த்து ஆட்டோகிராப்பை
கேட்டு கேட்டு கைகள் நீட்டியதோ

ஆண் : அந்தப்புரத்து
மகராணி ஓ ஓ ஓ ஓ
அந்தப்புரத்து மகராணி

ஆண் : அழகிய லைலா
அவள் இவளது ஸ்டைலா
சந்தன வெயிலா இவள்
மன்மத புயலா

ஆண் : அடடா பூவின்
மாநாடா ஓ ஓ ஓ ஓ
அழகுக்கு இவள்தான்
தாய் நாடா……

Azhagiya laila lyrics – English

Male : { Azhagiya laila
Aval ivalathu stylea
Santhana veyila
Ival manmatha puyala

Male : Adada poovin
Maanaada oh oh oh oh
Azhaguku ival thaan
Thaai naada aa aa .. } (2)

Male : …………………………………

Male : Yae siragena
Virithaal koondhalai ingae
Sooriya nilavaai aanathu angae

Male : En manam indru
Ponathu engae
Manmathanae un rathi engae

Male : Kannathai thottaal
Santhanam kottum
Vetkathai thottaal
Kungumam kottum

Male : Punnagai pattaal
Malligai mottum
Paarthaal paruvam
Moochu muttum

Male : Kaaladi osaigal
Kambanai kettathu ammamma

Male : Picassovin oviyam ondru
Beethovenin symphony ondru
Pennaai maariyadho

Male : Andha purathu
Maharani oh oh oh oh
Andha purathu maharani …

Male : Azhagiya laila
Aval ivalathu stylea
Santhana veyila
Ival manmatha puyala

Male : Adada poovin
Maanaada oh oh oh oh
Azhaguku ival thaan
Thaai naada aa aa …

Male : Uyirukul minnalgal adithathenna
Thaagangal ennai kudithathenna
Azhagil ennai valaithathenna
Idhayam kollai ponathenna

Male : Ragasiyamaai ival
Ilamaiyai rasithen
Kavidhaigal ezhuthi
Manasukul padithen

Male : Kanavugal aduki
Kaalaiyil kalaithen
Dhinam dhinam
Ivalai yosithen

Male : Vaaliba kurumbugal
Jaadaigal solluthu ayyayo..
Pookal avalai paarthu paarthu
Autographai ketu ketu kaigal neetiyatho

Male : Andha purathu
Maharani oh oh oh oh
Andha purathu maharani …

Male : Azhagiya laila
Aval ivalathu stylea
Santhana veyila
Ival manmatha puyala

Male : Adada poovin
Maanaada oh oh oh oh
Azhaguku ival thaan
Thaai naada aa aa …

Azhagiya laila lyrics – Video

 

Add a comment Add a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
Katre en vasal vanthai lyrics

காற்றே என் வாசல் வந்தாய் - Katre en vasal vanthai lyrics

Next Post
Power Shutdown areas in Chennai - Friday (12.07.2024)

28 August 2024 - TNEB Power shutdown areas in Chennai

Advertisement