Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We don't have any banner, Flash, animation, obnoxious sound, or popup ad. We do not implement these annoying types of ads!

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

Please add tamilguru.in to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×
oats

ஓட்ஸ் தமிழில்

ஓட்ஸ் (அவெனா சாடிவா) என்பது ஓட்ஸ் அல்லது உருட்டப்பட்ட ஓட்ஸ் வடிவத்தில் பொதுவாக உண்ணப்படும் ஒரு தானியமாகும். சில ஆராய்ச்சிகளின்படி, அவை பலவிதமான ஆரோக்கிய நலன்களைக் கொண்டிருக்கலாம்.

  • அவை முக்கியமாக கஞ்சியாகவும், காலை உணவு தானியங்களில் ஒரு மூலப்பொருளாகவும், வேகவைத்த பொருட்களிலும் (ஓட்கேக்குகள், ஓட் குக்கீகள் மற்றும் ஓட் ரொட்டி) உண்ணப்படுகின்றன. கடந்த சில தசாப்தங்களாக, ஓட்ஸ் மிகவும் பிரபலமான “சுகாதார உணவு” ஆகிவிட்டது.
  • ஓட்ஸ் உணவு நார்ச்சத்து (மற்ற பல தானியங்களை விட அதிகமாக உள்ளது) மற்றும் ஆரோக்கியமான கொழுப்பைக் குறைக்கும் பண்புகளைக் கொண்டுள்ளது.

நன்மைகள்:-

  • ஓட்ஸின் சாத்தியமான ஆரோக்கிய நன்மைகள் பின்வருமாறு: கரோனரி தமனி நோயின் அபாயத்தைக் குறைத்தல், கொழுப்பின் அளவைக் குறைத்தல் மற்றும் பெருங்குடல் புற்றுநோயின் அபாயத்தைக் குறைத்தல்.

ஓட்ஸ் மற்றும் கரோனரி தமனி நோய்:-

  • 2008 இல் அமெரிக்கன் ஜர்னல் ஆஃப் லைஃப்ஸ்டைல் ​​மெடிசினில் வெளியிடப்பட்ட ஒரு கட்டுரை, ஒரு தசாப்தத்திற்கும் மேலாக பல ஆய்வுகளை மதிப்பிட்டுள்ளது.
  • கரையக்கூடிய நார்ச்சத்து (ஓட்ஸ், ஓட் தவிடு மற்றும் ஓட் மாவு) நிறைந்த ஓட் மூலங்கள் நிறைந்த உணவுகளை உண்பது கரோனரி இதய நோய் அபாயத்தைக் குறைக்க உதவும் என்று அவர்கள் கண்டறிந்தனர்.

பெருங்குடல் புற்றுநோய்:

  • பிரிட்டன் மற்றும் நெதர்லாந்தில் உள்ள ஆராய்ச்சியாளர்கள், நார்ச்சத்து அதிகம் உள்ள உணவு (முக்கியமாக முழு தானியங்கள் மற்றும் ஓட்ஸ் போன்ற தானியங்களிலிருந்து) பெருங்குடல் புற்றுநோயின் குறைந்த அபாயத்துடன் தொடர்புடையதா என்பதை மதிப்பிடுவதற்கு கிட்டத்தட்ட 2 மில்லியன் மக்களை உள்ளடக்கிய வெளியிடப்பட்ட ஆதாரங்களை சேகரித்தனர். அவர்களின் கண்டுபிடிப்புகள் BMJ இல் வெளியிடப்பட்டன.
  • ஒருவரின் உணவில் ஒரு நாளைக்கு கூடுதலாக 10 கிராம் நார்ச்சத்து இருந்தால், பெருங்குடல் புற்றுநோயை உருவாக்கும் அபாயத்தில் 10 சதவீதம் குறைகிறது என்று ஆய்வில் கண்டறியப்பட்டுள்ளது. “உணவு நார்ச்சத்து, குறிப்பாக, தானிய நார்ச்சத்து மற்றும் முழு தானியங்கள் அதிக அளவில் உட்கொள்வது, பெருங்குடல் புற்றுநோயின் அபாயத்தைக் குறைப்பதோடு தொடர்புடையது” என்று ஆசிரியர்கள் முடித்தனர்.

இரத்த அழுத்தம்:

  • அமெரிக்கன் ஜர்னல் ஆஃப் கிளினிக்கல் நியூட்ரிஷனில் வெளியிடப்பட்ட ஒரு கட்டுரை, இரத்த அழுத்தத்தைக் குறைப்பதில் உயர் இரத்த அழுத்த எதிர்ப்பு மருந்துகளை உட்கொள்வதைப் போலவே முழு தானியங்கள் (ஓட்ஸ் அல்லது முழு ரொட்டி போன்றவை) உள்ளடக்கிய உணவு மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும் என்று முடிவு செய்தது.
  • ஒரு நாளைக்கு மூன்று பகுதிகள் “முக்கியமாக இரத்த அழுத்தத்தைக் குறைக்கும் வழிமுறைகள் மூலம் நடுத்தர வயதுடையவர்களில் இருதய நோய் அபாயத்தைக் கணிசமாகக் குறைக்கும்” என்று அவர்கள் கண்டறிந்தனர்

செரிமானம் மற்றும் உடல் பருமன்:-

  • பிரிட்டிஷ் ஜர்னல் ஆஃப் நியூட்ரிஷனின் அக்டோபர் 2014 துணை இதழில் வெளியிடப்பட்ட பரந்த அளவிலான அறிவியல் மதிப்புரைகளின் படி, ஓட்ஸ் திருப்தி (முழுமையின் உணர்வு), உணவின் தரம் மற்றும் செரிமானம், இருதய மற்றும் பொது ஆகியவற்றை மேம்படுத்துவதில் முக்கிய பங்கு வகிக்கிறது. வளர்சிதை மாற்ற ஆரோக்கியம்.
  • முழு தானியங்கள் பெரும்பாலும் இரைப்பைக் குழாயில் நன்மை பயக்கும் விளைவுகளுக்கு பரிந்துரைக்கப்படுகின்றன. மேம்பட்ட நோயெதிர்ப்பு ஆரோக்கியம் முதல் உடல் பருமன் மற்றும் நாட்பட்ட நோய் அபாயத்தைக் குறைப்பது வரை சாத்தியமான ஆரோக்கிய விளைவுகளை ஆராய்ச்சியாளர்கள் பரிந்துரைக்கின்றனர்.
  • சப்ளிமெண்ட் படி, முழு தானிய உணவுகளை வழக்கமாக உட்கொள்வது குறைந்த உடல் நிறை குறியீட்டுடன் (பிஎம்ஐ) தொடர்புபடுத்தப்படலாம் என்று தொற்றுநோயியல் சான்றுகள் தெரிவிக்கின்றன. ஓட்ஸ் சாப்பிடுவது பசியைக் குறைக்கவும், நிறைவான உணர்வை அதிகரிக்கவும் உதவும் என்று ஆராய்ச்சியாளர்கள் கூறுகின்றனர்.
  • மேலும், ஓட்ஸ் மற்றும் அவற்றின் நார்ச்சத்து இரைப்பை குடல் சீராக இயங்க உதவுகிறது; அவை மலச்சிக்கலை குறைக்க உதவும்.

ஓட்ஸில் உள்ள ஆக்ஸிஜனேற்றிகள்:

  • ஓட்ஸில் ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்களாக செயல்படும் மூலக்கூறுகள் உள்ளன; இதில் அவெனாந்த்ராமைடுகள் அடங்கும், அவை பாலிபினால்கள். நைட்ரிக் ஆக்சைடு உற்பத்தியை அதிகரிப்பதன் மூலம் இரத்த அழுத்தத்தை நம்பகமான ஆதாரமாக வைத்திருப்பதில் அவெனாந்த்ராமைடுகள் பங்கு வகிக்கலாம். தோலில் மேற்பூச்சாகப் பயன்படுத்தும்போது அவை அழற்சி எதிர்ப்பு மற்றும் அரிப்பு எதிர்ப்பு நம்பகமான மூலப் பண்புகளையும் கொண்டிருக்கலாம்

ஊட்டச்சத்து:

  • உணவு நார்ச்சத்து – ஓட்ஸில் பீட்டா-குளுக்கன் எனப்படும் ஒரு குறிப்பிட்ட வகை நார்ச்சத்து நிறைந்துள்ளது. இந்த குறிப்பிட்ட வகை நார்ச்சத்து கெட்ட கொழுப்பின் அளவைக் குறைக்க உதவுகிறது. ஒரு கப் (81 கிராம்) உலர் ஓட்ஸில் 7.5 கிராம் ஃபைபர் டிரஸ்டெட் சோர்ஸ் உள்ளது, பரிந்துரைக்கப்பட்ட தினசரி நார்ச்சத்து பெண்களுக்கு 25 கிராம் மற்றும் ஆண்களுக்கு 38 கிராம்.
  • தாதுக்கள் – ஓட்ஸில் முக்கியமான தாதுக்கள், வைட்டமின்கள் மற்றும் ஆக்ஸிஜனேற்றங்கள் நிறைந்துள்ளன. 100 கிராம் ஓட்ஸில் உள்ளவை:
  • பரிந்துரைக்கப்பட்ட தினசரி உட்கொள்ளலில் 51 சதவீதம் தியாமின்
  • 8 சதவீதம் ரிபோஃப்ளேவின்
  • 5 சதவீதம் நியாசின்
  • 6 சதவீதம் வைட்டமின் பி6
  • 14 சதவீதம் ஃபோலேட்
  • 13 சதவீதம் பாந்தோதெனிக் அமிலம்
  • 26 சதவீதம் இரும்பு
  • 44 சதவீதம் மெக்னீசியம்
  • 52 சதவீதம் பாஸ்பரஸ்
  • 12 சதவீதம் பொட்டாசியம்
  • 26 சதவீதம் துத்தநாகம்
  • 31 சதவீதம் தாமிரம்
  • 246 சதவீதம் மாங்கனீசு
    கலோரிகள் – ஒரு கப் உலர் ஓட்ஸில் (80 கிராம்) தோராயமாக 297 கலோரிகள் உள்ளன.