Dark Mode Light Mode

Keep Up to Date with the Most Important News

By pressing the Subscribe button, you confirm that you have read and are agreeing to our Privacy Policy and Terms of Use

உன் பார்வையில் ஓராயிரம் – Un Paarvaiyil Oraayiram Song Lyrics in tamil

Un Paarvaiyil Oraayiram Song Lyrics in Tamil  – The lyrics of the song “ Un Paarvaiyil Oraayiram  ” from Amman Kovil Kizhakale   tamil movie written by Gangai Amaran. Sung By K.J. Yesudas and K.S. Chithra And Music Composed By  Ilayaraja.. Starring by Vijayakanth, Radha, Senthil, Ravichandran, Srividya . Directed by R. Sunder Rajan

Un Paarvaiyil Oraayiram

Song credits

Song nameUn Paarvaiyil Oraayiram
MovieAmman Kovil Kizhakale
CastVijayakanth, Radha, Senthil, Ravichandran, Srividya
Film Director Gautham Vasudev Menon
SingersGangai Amaran
LyricsK.J. Yesudas and K.S. Chithra
Music DirectorIlayaraja

Un Paarvaiyil Oraayiram Song Lyrics – Tamil

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே

Advertisement

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே

பெண் : அசைத்து இசைத்தது
வளைக்கரம்தான்
ஆண் : இசைந்து இசைத்தது
புது ஸ்வரம்தான்

பெண் : சிரித்த சிரிப்பொலி
சிலம்பொலிதான்
ஆண் : கழுத்தில் இருப்பது
வலம்புரிதான்

ஆண் : இருக்கும் வரைக்கும்
எடுத்துக்கொடுக்கும்
பெண் : இருக்கும் வரைக்கும்
எடுத்துக்கொடுக்கும்

ஆண் : மனதை
மயிலிடம் இழந்தேனே
பெண் : மயங்கி தினம்
தினம் விழுந்தேனே

ஆண் : மறந்து
பெண் : இருந்து
ஆண் : பறந்து
தினம் மகிழ

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே

பெண் : அணைத்து நனைந்தது
தலையணைதான் அடுத்த
அடியென்ன எடுப்பது நான்
படுக்கை விரித்தது
உனக்கெனத்தான் இடுப்பை
வளைத்தேனை அணைத்திடத்தான்

பெண் : நினைக்க மறந்தாய்
தனித்துப் பறந்தேன் நினைக்க
மறந்தாய் தனித்துப் பறந்தேன்
மறைத்த முகத்திரை திறப்பாயோ
திறந்து அகசிறை இருப்பாயோ
இருந்து விருந்து இரண்டு
மனம் இணைய

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே

Un Paarvaiyil Oraayiram Song Lyrics – English

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan yezhuthuven kaatril naanae

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan yezhuthuven kaatril naanae
Nithamum unnai ninaikiren
Ninaivinaalae anaikiren

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan yezhuthuven kaatril naanae

Female : Asaithu isaiththathu valaikaramdhaan
Male : Isaindhu isaiththathu pudhu swaramdhaan

Female : Siritha sirippoli silambolidhaan
Male : Kazhuthil irupadhu valampuridhaan

Male : Irukum varaikum yeduthukodukkum
Female : Irukum varaikum yeduthukodukkum

Male : Manadhai mayilidam izhanthenae
Female : Mayangi thinam thinam vizhunthenae

Male : Marandhu…Female : Irundhu
Male : Parandhu thinam magizha…

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan yezhuthuven kaatril naanae
Nithamum unnai ninaikiren
Ninaivinaalae anaikiren

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naanyezhuthuven kaatril naanae

Female : Anaithu nanaindhadhu thalaiyanaithaan
Adutha adiyenna yedupadhu naan
Padukkai virithathu unakenathaan
Iduppai valaithenai anaithidathaan

Female : Ninaika marandhaai thanithu paranthen
Ninaika marandhaai thanithu paranthen
Maraitha mughathirai thirapaayo
Thirandhu aghasirai iruppaayo
Irundhu virundhu irandu manam inaiya

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naanyezhuthuven kaatril naanae
Nithamum unnai ninaikiren
Ninaivinaalae anaikiren

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan…yezhuthuven …kaatril naanae

 

Add a comment Add a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
Adiye Kolluthe Song Lyrics

அடியே கொல்லுதே அழகோ அள்ளுதே - Adiye Kolluthe Song Lyrics

Next Post
வெண்டை நீரின் நன்மைகள்

9 அற்புதமான வெண்டை நீரின் நன்மைகள் - வெண்டைக்காய் ஊற வைத்த நீர்

Advertisement