Advertisement
Dark Mode Light Mode

Keep Up to Date with the Most Important News

By pressing the Subscribe button, you confirm that you have read and are agreeing to our Privacy Policy and Terms of Use

போகாதே போகாதே – Pogathe Pogathe Tamil Song Lyrics

Pogathe Pogathe Song Lyrics in Tamil  – The lyrics of the song “ Pogathe Pogathe  ” from Deepavali tamil movie written by Yugabharathi. Sung By Yuvan Shankar Raja  And Music Composed By Yuvan Shankar Raja. Starring by Jayam Ravi, Bhavana, Vijay Kumar, Sori. Directed by Ezhil

Pogathe Pogathe Tamil Song credits

Song namePogathe Pogathe
MovieDeepavali
CastJayam Ravi, Bhavana, Vijay Kumar, Sori
Film DirectorEzhil
SingersYuvan Shankar Raja
LyricsYugabharathi
Music DirectorYuvan Shankar Raja

Pogathe Pogathe Song Lyrics in Tamil

ஆண் : போகாதே போகாதே
நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே நீ பிாிந்தால்
நான் இறப்பேன் உன்னோட வாழ்ந்த
காலங்கள் யாவும் கனவாய் என்னை
மூடுதடி யாா் என்று நீயும் என்னை
பாா்க்கும் போது உயிரே உயிா் போகுதடி
கல்லறையில் கூட ஜன்னல் ஒன்று
வைத்து உந்தன் முகம் பாா்ப்பேனடி

Advertisement

ஆண் : போகாதே போகாதே
நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே ஹே நீ
பிாிந்தால் நான் இறப்பேன்

ஆண் : கலைந்தாலும் மேகம்
அது மீண்டும் மிதக்கும் அது
போல தானே உந்தன் காதல்
எனக்கும் நடைபாதை விளக்கா
காதல் விடிந்தவுடன் அணைப்பதற்கு
நெருப்பாலும் முடியாதம்மா நினைவுகளை
அழிப்பதற்கு உனக்காக காத்திருப்பேன் ஓ….ஹோ
உயிரோடு பாா்த்திருப்பேன் ஓ….ஹோ

ஆண் : போகாதே போகாதே
நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே நீ பிாிந்தால்
நான் இறப்பேன்

ஆண் : அழகான நேரம்
அதை நீதான் கொடுத்தாய்
அழியாத சோகம் அதையும்
நீதான் கொடுத்தாய் கண் தூங்கும்
நேரம் பாா்த்து கடவுள் வந்து போனது
போல் என் வாழ்வில் வந்தே ஆனாய்
ஏமாற்றம் தாங்கலையே பெண்ணை
நீ இல்லாமல் பூலோகம் இருட்டிடுதே

ஆண் : போகாதே போகாதே
நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே நீ பிாிந்தால்
நான் இறப்பேன்

Pogathe Pogathe Song Lyrics in English

Male : Pogaadhae pogaadhae nee irunthaal naan iruppen
Pogaadhae pogaadhae nee pirinthaal naan irappen
Unnodu vaalntha kaalangal yaavum
Kanavaai ennai mooduthadi…
Yaar endru neeyum ennai paarkkum pothu
Uyirae uyir poguthadi
Kallaraiyil kooda jannal ondru vaithu
Undhan mugam paarpenadi..

Male : Pogaadhae pogaadhae nee irunthaal naan iruppen
Pogaadhae pogaadhae..hey nee pirinthaal naan irappen

Male : Kalainthaalum megam athu meendum medhakkum
Adhu pola thaanae undhan kaadhal enakkum
Nadai paadhai vilakkaa kaadhal vidintha udan anaippatharkku
Neruppaalum mudiyaathammaa ninaivugalai alippatharkku
Unnakaaga kaathiruppen ohh…ohoo
Uyirodu paarthiruppen ohh…ohoo

Male : Pogaadhae pogaadhae nee irunthaal naan iruppen
Pogaadhae pogaadhae nee pirinthaal naan irappen

Male : Alagaana neram adhai neethaan koduthaai
Aliyaatha sogam athaiyum nee thaan koduthaai
Kan thoongum neram paarthu kadavul vanthu ponathu pol
Yen vaalvil vanthae aanai yemaattram thaangalaiyae
Pennae nee illaamallll….
Booloagam iruttiduthae…ae..

Male : Pogaadhae pogaadhae nee irunthaal naan iruppen
Pogaadhae pogaadhae.. nee pirinthaal naan irappen…

Add a comment Add a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
maari

Donu Donu Donu Tamil Song Lyrics

Next Post
engeyum kathal

எங்கேயும் காதல் - Engeyum Kadhal Tamil Song Lyrics

Advertisement