- Advertisement -
SHOP
Home Blog Page 6

Adada Adada Adada Song Lyrics

Adada Adada Adada Song Lyrics in Tamil – The lyrics of the song “Adada Adada Adada ” from Santosh Subramaniam  tamil movie written by Na. Muthu Kumar, Sung By Siddharth And Music Composed By Devi Sri Prasad. Starring by Jayam Ravi and Genelia . Directed by  Mohan Raja

Adada Adada Adada Song Lyrics – Tamil

ஆண் : ப னி னி ச சா

பெண் : னி ச சா னி ச
சா னி ச சா க ரி க ம
ப ம க ரி ச னி ச னி பா
ஆண் : க ம ப னி நீ

பெண் : ப னி நீ ப னி நீ
ப னி நீ ப னி நீ ம ம ம
ம ரி ரி ரி ரி னி னி னி
னி டா
ஆண் : க ரி க ம கா
பெண் : ப ம க ச

ஆண் : ரி ச ரி க ரீ

பெண் : ட னி ச னி
ஆண் : ச னி சா
பெண் : ச னி ச க க
ரி க ம ம க ம ப ப ம
க ரி சா
ஆண் : ரி சா கா ரி ச
ரி ச ரீ னி பா ரி சா கா
ரி ச பா ம பா ம கா ரீ ச

ஆண் : அடடா அடடா
அடடா எனை ஏதோ
செய்கிறாய் அடடா
அடடா அடடா என்
நெஞ்சை கொய்கிறாய்

கனவில் நீயும் வந்தால்
என் உறக்கம் கேட்கிறாய்
எதிரில் நீயும் வந்தால்
என் உயிரை கேட்கிறாய்

அடி உன் முகம் கண்டால்
என் இமை ரெண்டும்
கைகள் தட்டுதே

ஆண் : அடடா அடடா
அடடா எனை ஏதோ
செய்கிறாய் அடடா
அடடா அடடா என்
நெஞ்சை கொய்கிறாய்

ஆண் : நீயும் நானும்
ஒன்றாய் போகும் போது
நீளும் பாதை இன்னும்
வேண்டும் என்று
நெஞ்சம் ஏங்குதடி

வானவில்லாய் நீயும்
வந்த போது எந்தன்
கருப்பு வெள்ளை கண்கள்
ரெண்டும் கலராய் மாறுதடி

என் வீட்டு பூவெல்லாம்
உன் வீட்டு திசை பார்க்கும்
என் வாசல் உன் பாதம்
எங்கென கேட்குதடி

ஆண் : அடடா அடடா
அடடா எனை ஏதோ
செய்கிறாய் அடடா
அடடா அடடா என்
நெஞ்சை கொய்கிறாய்

ஆண் : ப னி னி ச சா
பெண் : னி ச சா

ஆண் : ப னி னி ச சா
பெண் : னி ச சா
ஆண் : ப னி னி ச சா
க ரி ச னி ப க ரி க ம
ப ம க ரி ச னி ச னி பா
ஆண் : க ம ப னி நீ
பெண் : ப னி நீ
ஆண் : க ம ப னி நீ
பெண் : ப னி நீ
ஆண் : க ம ப னி நீ
ச னி தா ப ம
ஆண் : க ரி க ம கா
ரி ச ரி க ரீ ச னி ச

ஆண் : ஏ வானம் மீது
போகும் மேகம் எல்லாம்
உனது உருவம் போல
வடிவம் காட்ட கண்கள்
மயங்குதடி

பூவில் ஆடும்
பட்டாம்பூச்சி கூட
நீயும் நடந்து கொண்டே
பறந்து செல்லும் அழகை
ரசிக்குதடி

உன் செய்கை
ஒவ்வொன்றும் என்
காதல் அர்த்தங்கள்
நாள் தோறும் நான்
சேர்க்கும் ஞாபக
சின்னங்கள்

ஆண் : அடடா அடடா
அடடா எனை ஏதோ
செய்கிறாய் அடடா
அடடா அடடா என்
நெஞ்சை கொய்கிறாய்

ஆண் : ப னி னி ச சா
பெண் : னி ச சா

ஆண் : ப னி னி ச சா
பெண் : னி ச சா
ஆண் : ப னி னி ச சா க
ரி ச னி ப க ரி க ம ப ம
க ரி ச னி ச னி பா

Adada Adada Adada Song Lyrics – English

Male : Pa ni ni sa saa

Female : Ni sa saa ni sa saa ni sa saa
ga ri ga ma pa ma ga ri sa ni sa ni paa
Male : Ga ma pa ni nee

Female : Pa ni nee pa ni nee pa ni nee pa ni nee
ma ma ma ma ri ri ri ri ni ni ni ni daa
Male : Ga ri ga ma gaa Female : Pa ma ga sa

Male : Ri sa ri ga ree

Female : Da ni sa ni Male : Sa ni saa
Female : Sa ni sa ga ga ri ga ma

Ma ga ma pa pa ma ga ri saa
Male : Ri saa gaa ri sa ri sa ree ni paa

Ri saa gaa ri sa paa ma paa ma gaa ree sa

Male : Adada adada adada
Enai yetho seigiraai
Adada adada adada
En nenjai koigiraai

Kanavil neeyum vanthaal
En urakkam ketkiraai
Ethiril neeyum vanthaal
En uyirai ketkiraai

Adi un mugam kandaal
En imai rendum
Kaigal thattuthae

Male : Adada adada adada
Enai yetho seigiraai
Adada adada adada
En nenjai koigiraai

Male : Neeyum naanum
Ondraai pogum pothu
Neelum paathai innum vendum endru
Nenjam yenguthadi

Vaanavillaai neeyum vantha pothu
Enthan karuppu vellai kangal rendum
Colouraai maaruthadi

En veetu
Poovellam
Un veetu thisai paarkum
En vaasal un paatham
Engena ketkuthadi

Male : Adada adada adada
Enai yetho seigiraai
Adada adada adada
En nenjai koigiraai

Male : Pa ni ni sa saa Female : Ni sa saa

Male : Pa ni ni sa saa Female : Ni sa saa
Male : Pa ni ni sa saa ga ri sa ni pa
Ga ri ga ma pa ma ga ri sa ni sa ni paa
Male : Ga ma pa ni nee Female : Pa ni nee
Male : Ga ma pa ni nee Female : Pa ni nee
Male : Ga ma pa ni nee sa ni dha pa ma
Male : Ga ri ga ma gaa ri sa ri ga ree sa ni sa

Male : Ehh vaanam meethu
Pogum megham ellam
Unathu uruvam pola
Vadivam katta
Kangal mayanguthadi

Poovil aadum
Pattampoochi kooda
Neeyum nadanthu kondae paranthu
Sellum azhagai rasikkuthadi

Un seigai ovvondrum
En kaadhal arthangal
Naal thorum naan serkum
Gnyabaga chinnangal

Male : Adada adada adada
Enai yetho seigiraai
Adada adada adada
En nenjai koigiraai

Male : Pa ni ni sa saa Female : Ni sa saa

Male : Pa ni ni sa saa Female : Ni sa saa
Male : Pa ni ni sa saa ga ri sa ni pa
Ga ri ga ma pa ma ga ri sa ni sa ni paa

New York Nagaram Song Lyrics

New York Nagaram Song Lyrics in Tamil – The lyrics of the song “New York Nagaram Song” from Sillunu Oru Kadhal  tamil movie written by Vaali, Sung By A.R. Rahman And Music Composed By  A.R. Rahman. Starring by Suriya, Jyothika, Bhumika Chawla, Santhanam, Vadivelu, . Directed by Krishna

New York Nagaram Song Lyrics – Tamil

ஆண் : நியூயார்க் நகரம்
உறங்கும் நேரம் தனிமை
அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது
கப்பல் இறங்கியே காற்றும்
கரையில் நடந்தது

ஆண் : நான்கு கண்ணாடி
சுவர்களுக்குள்ளே நானும்
மெழுகுவர்த்தியும் தனிமை
தனிமையோ கொடுமை
கொடுமையோ

ஆண் : நியூயார்க் நகரம்
உறங்கும் நேரம் தனிமை
அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது
கப்பல் இறங்கியே காற்றும்
கரையில் நடந்தது

ஆண் : நான்கு கண்ணாடி
சுவர்களுக்குள்ளே நானும்
மெழுகுவர்த்தியும் தனிமை
தனிமையோ தனிமை
தனிமையோ கொடுமை
கொடுமையோ

குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ……

ஆண் : பேச்செல்லாம்
தாலாட்டுப் போல என்னை
உறங்க வைக்க நீ இல்லை
தினமும் ஒரு முத்தம் தந்து
காலை காபி கொடுக்க நீ இல்லை

ஆண் : விழியில் விழும்
தூசி தன்னை எடுக்க நீ
இங்கு இல்லை மனதில்
எழும் குழப்பம் தன்னை
தீர்க்க நீ இங்கே இல்லை

ஆண் : நான் இங்கே
நீயும் அங்கே இந்த
தனிமையில் நிமிஷங்கள்
வருஷம் ஆனதேனோ

ஆண் : வான் இங்கே
நீலம் அங்கே இந்த
உவமைக்கு இருவரும்
விளக்கமானதேனோ ஓ ஓ

பெண் : நியூயார்க் நகரம்
உறங்கும் நேரம் தனிமை
அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது

குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ……

ஆண் : நாட்குறிப்பில் நூறு
தடவை உந்தன் பெயரை
எழுதும் என் பேனா எழுதியதும்
எறும்பு மொய்க்க பெயரும்
ஆனதென்ன தேனா
குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ……

ஆண் : சில்லென்று பூமி
இருந்தும் இந்த தருணத்தில்
குளிர்காலம் கோடை
ஆனதேனோ

ஆண் : வா அன்பே நீயும்
வந்தால் செந்தணல் கூட
பனிகட்டி போல மாறுமே
யே யே யே யே

பெண் : நியூயார்க் நகரம்
உறங்கும் நேரம் தனிமை
அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது
கப்பல் இறங்கியே காற்றும்
கரையில் நடந்தது

ஆண் : நான்கு கண்ணாடி
சுவர்களுக்குள்ளே நானும்
மெழுகுவர்த்தியும் தனிமை
தனிமையோ தனிமை
தனிமையோ கொடுமை
கொடுமையோ

New York Nagaram Song Lyrics – English

Male : New york nagaram urangum neram
Thanimai adarnthathu
Paniyum padarnthathu
Kappal irangiyae
Kaatrum karayil nadanthathu

Male : Naangu kannadi suvargalukullae
Naanum meluguvarthiyum
Thanimai thanimayo..
Kodumai kodumaiyo…

Male : New york nagaram urangum neram
Thanimai adarnthathu
Paniyum padarnthathu
Kappal irangiyae
Kaatrum karayil nadanthathu

Male : Naangu kannadi suvargalukullae
Naanum meluguvarthiyum
Thanimai thanimayo..
Thanimai thanimayo..
Kodumai kodumaiyo…

Chorus : Oo…..ooooo..ooooo…..
Oo…..ooooo..ooooo…..

Male : Pechellam thaalatu pola
Ennai uranga vaikka nee illai
Thinamum oru mutham thanthu
Kaalai coffee koduka nee illai

Male : Vizhyil vizhum thusi thannai
Yedukka nee ingu illai
Manathil ezhum kuzhappam thannai
Theerka nee ingae illai..

Male : Naan ingae neeyum angae..
Indha thanimaiyil nimishangal
Varusham aanathenoo…

Male : Vaan ingae neelam angae
Intha uvamaiku iruvarum
Vilakamantheno …ooo…ooo..

Female : New york nagaram urangum neram
Thanimai adarnthathu
Paniyum padarnthathu

Chorus : Oo…..ooooo..ooooo…..
Oo…..ooooo..ooooo…..

Male : Naat kuripil nooru thadavai
Unthan peyarai ezhuthum enn penna..
Ezhuthiyathum erumbu moika
Peyarum aanathenna theanaa..aa..
Chorus : Oo…..ooooo..ooooo…..

Male : Jillendru bhoomi irunthum
Indha tharunathil kulir kaalam
Kodai aanatheno..
Chorus : Oooo..oooo

Male : Vaa anbae neeyum vanthal
Senthanal kuda panikatti pola
Maarumae….ye ye ye yeah…..

Female : New york nagaram urangum neram
Thanimai adarnthathu
Paniyum padarnthathu
Kappal irangiyae
Kaatrum karayil nadanthathu

Male : Naangu kannadi suvargalukullae
Naanum meluguvarthiyum
Thanimai thanimayo..
Thanimai thanimayo..
Kodumai kodumaiyo..

பன்னாரஸ் பட்டு கட்டி – Banaras Pattu Katti Song Lyrics

Banaras Pattu Katti Song Lyrics in Tamil (பன்னாரஸ் பட்டு கட்டி) – The lyrics of the song “Banaras Pattu Katti Song Lyrics” from Ninaithale Inikkum  tamil movie written by Annamalai, Sung By Dinesh Kanagaratnam and Vijay Antony And Music Composed By Vijay Antony. Starring by  Prithviraj Sukumaran,Priyamani,K.Bhagyaraj . Directed by G. N. R. Kumaravelan

Banaras Pattu Katti Song Credits

Song name Banaras Pattu Katti
Movie Ninaithale Inikkum
Cast Prithviraj Sukumaran,Priyamani,K.Bhagyaraj
Film Director G. N. R. Kumaravelan
Singers Dinesh Kanagaratnam and Vijay Antony
Lyrics Annamalai
Music Director Vijay Antony

Banaras Pattu Katti Song Lyrics – Tamil

ஆண் : யூ நோ லேடீஸ்
இட்ஸ் டைம் டு ஷோ
சம் ரியல் லவ் மேரே
பியா ஹாஹா

குழு : பும்ஹா அலக்கடி
பும்ஹா பும்ஹா அலக்கடி
பும்ஹா

ஆண் : பன்னாரஸ் பட்டு
கட்டி மல்லி பூ கொண்ட
வச்சு சிங்கப்பூர் சீமாட்டி
என் மனச கெடுத்தா

ஆண் : அவ முந்தான
பூவ கண்டு என் உயிரு
புட்டு கிச்சு சிந்தாம சிதறாம
என் கதைய முடிச்சா

குழு : மேரே பியா மேரே
பியா பியா ஓ மேரே பியா
மேரே பியா பியா ஓ

குழு : மேரே பியா மேரே
பியா பியா ஓ மேரே பியா
மேரே பியா

ஆண் : பன்னாரஸ்
பட்டு கட்டி
குழு : பட்டு கட்டி
ஆண் : மல்லி பூ
கொண்ட வச்சு
குழு : கொண்ட வச்சு
ஆண் : சிங்கப்பூர் சீமாட்டி
என் மனச கெடுத்தா

குழு : ………………………….

ஆண் : உன் மூச்சு
வாசனையில் ரோஜாக்கள்
டவுன் டவுன்
குழு : அப் டவுன் அப்
டவுன் அப் டவுன் அப்
டவுன்

ஆண் : உன்னுடைய
பேச்சினிலே ரிங்டோன்கள்
டவுன் டவுன்
குழு : அப் டவுன் அப் டவுன்
அப் டவுன் அப் டவுன்

ஆண் : உன் விழியின்
போதையிலே மதுவெல்லாம்
டவுன் டவுன்
குழு : அப் டவுன் அப் டவுன்
அப் டவுன் அப் டவுன்

ஆண் : மயிலே உன்
மாராப்பில் மல்கோவா
டவுன் டவுன்
குழு : அப் டவுன் அப்
டவுன் அப் டவுன் அப்
டவுன்

குழு : மேரே பியா
ஆண் : பிரியா
குழு : மேரே பியா
பியா ஓ மேரே பியா
ஆண் : பிரீயா
குழு : மேரே பியா
பியா ஓ மேரே பியா
மேரே பியா பியா ஓ
மேரே பியா மேரே பியா

ஆண் : பன்னாரஸ்
பட்டு கட்டி
குழு : பட்டு கட்டி
ஆண் : மல்லி பூ
கொண்ட வச்சு
குழு : கொண்ட வச்சு
ஆண் : சிங்கப்பூர் சீமாட்டி
என் மனச கெடுத்தா

குழு : ………………………….

ஆண் : பள பளக்குது
உன் மேனி கண்ணாடி
டவுன் டவுன்
குழு : அப் டவுன் அப்
டவுன் அப் டவுன் அப்
டவுன்

ஆண் : ராத்திரி நீ கண்
முழிச்சா நட்சத்திரம்
டவுன் டவுன்
குழு : அப் டவுன் அப்
டவுன் அப் டவுன் அப்
டவுன்

ஆண் : பக்கத்திலே நீ
வந்தா ப்ர்ஸ்ட் நைட்
டவுன் டவுன்
குழு : அப் டவுன் அப்
டவுன் அப் டவுன் அப்
டவுன்

ஆண் : உன்ன பார்த்த
நாள் முதலா புல் மீல்சு
டவுன் டவுன்
குழு : அப் டவுன் அப்
டவுன் அப் டவுன் அப்
டவுன்

குழு : மேரே பியா மேரே
பியா பியா ஓ மேரே பியா
மேரே பியா பியா ஓ

குழு : மேரே பியா மேரே
பியா பியா ஓ மேரே பியா
மேரே பியா

ஆண் : பன்னாரஸ்
பட்டு கட்டி
குழு : பட்டு கட்டி
ஆண் : மல்லி பூ
கொண்ட வச்சு
குழு : கொண்ட வச்சு
ஆண் : சிங்கப்பூர் சீமாட்டி
என் மனச கெடுத்தா

Banaras Pattu Katti Song Lyrics – English

Male : You know ladies
It’s time to show some real love..
Mere piya haha..

Chorus : Bummhaa alakadi bummhaa
Bummhaa alakadi bummhaa

Male : Banaras pattu katti
Malli poo konda vachu
Singapore seematti
En manasa keduthaa

Male : Ava mundhana poova kandu
En uyiru puttu kichu
Sindhama sidharama
En kadhaiya mudicha

Chorus : Mere piya
Mere piya piya oh
Mere piya
Mere piya piya oh

Chorus : Mere piya
Mere piya piya oh
Mere piya
Mere piya

Male : Banaras pattu katti
Chorus : Pattu katti
Male : Malli poo konda vachu
Chorus : Konda vachu
Male : Singapore seematti
En manasa keduthaa

Chorus : ……………………….

Male : Un moochu vaasanayil
Rojaakkal down down
Chorus : Up down up down
Up down up down

Male : Unnudaiya pechunilae
Ringtone-gal down down
Chorus : Up down up down
Up down up down

Male : Un vizhiyin bodhaiyilae
Madhuvellam down down
Chorus : Up down up down
Up down up down

Male : Mayilae un maarapil
Malkova down down
Chorus : Up down up down
Up down up down

Chorus : Mere piya
Male : Priya
Chorus : Mere piya piya oh
Mere piya
Male : Freeya
Chorus : Mere piya piya oh
Mere piya
Mere piya piya oh
Mere piya
Mere piya

Male : Banaras pattu katti
Chorus : Pattu katti
Male : Malli poo konda vachu
Chorus : Konda vachu
Male : Singapore seematti
En manasa keduthaa

Chorus : ………………………….

Male : Pala palakuthu unmeni
Kannadi down down
Chorus : Up down up down
Up down up down

Male : Raathiri nee kan mulicha
Natchathiram down down
Chorus : Up down up down
Up down up down

Male : Pakkathilae nee vandha
First night down down
Chorus : Up down up down
Up down up down

Male : Unna partha naal mudhala
Full mealsu down down
Chorus : Up down up down
Up down up down

Chorus : Mere piya
Mere piya piya oh
Mere piya
Mere piya piya oh

Chorus : Mere piya
Mere piya piya oh
Mere piya
Mere piya

Male : Banaras pattu katti
Chorus : Pattu katti
Male : Malli poo konda vachu
Chorus : Konda vachu
Male : Singapore seematti
En manasa keduthaa

llamai Enum Poongaatru Song Lyrics

llamai Enum Poongaatru Song Lyricsin Tamil – The lyrics of the song “llamai Enum Poongaatru ” from  Pagalil Oru Iravu  tamil movie written by Kannadasan, Sung By S. P. Balasubrahmanyam And Music Composed By  Ilayaraja. Starring by Vijayakumar , Sridevi  . Directed by  TJ I. V. Sasi 

llamai Enum Poongaatru Song Lyrics – Tamil

ஆண் : இளமையெனும் பூங்காற்று
பாடியது ஓர் பாட்டு
ஒரு பொழுது ஓர் ஆசை
சுகம் சுகம் அதிலே ஒரே சுகம்

ஆண் : இளமையெனும் பூங்காற்று
பாடியது ஓர் பாட்டு
ஒரு பொழுது ஓர் ஆசை
சுகம் சுகம் அதிலே ஒரே சுகம்

ஆண் : ஒரே வீணை ஒரே ராகம்

ஆண் : தன்னை மறந்து
மண்ணில் விழுந்து
இளமை மலரின் மீது
தன்னை இழந்த வண்டு

ஆண் : தேக சுகத்தில் கவனம்
காட்டு வழியில் பயணம்
கங்கை நதிக்கு
மண்ணில் அணையா

ஆண் : இளமையெனும் பூங்காற்று

ஆண் : அங்கம் முழுதும்
பொங்கும் இளமை
இதம் பதமாய் தோன்ற
அள்ளி அணைத்த கைகள்

ஆண் : கேட்க நினைத்தாள் மறந்தாள்
கேள்வி எழும் முன் விழுந்தாள்
எந்த உடலோ ……..
எந்த உறவோ

ஆண் : இளமையெனும் பூங்காற்று

ஆண் : மங்கை இனமும்
மன்னன் இனமும்
குலம் குணமும் என்ன
தேகம் துடித்தால் கண்ணேது

ஆண் : கூந்தல் கலைந்த கனியே
கொஞ்சி சுவைத்த கிளியே
இந்த நிலைதான்
என்ன விதியோ

ஆண் : இளமையெனும் பூங்காற்று
பாடியது ஓர் பாட்டு
ஒரு பொழுது ஓர் ஆசை
சுகம் சுகம் அதிலே ஒரே சுகம்

ஆண் : ஒரே வீணை ஒரே ராகம்
ஒரே வீணை ஒரே ராகம்

llamai Enum Poongaatru Song Lyrics – English

Male : Ilamaiyenum poongaatru
Paadiyadhu oru paattu
Oru pozhudu oru aasai
Sugam sugam adhilae orae sugam

Male : Ilamaiyenum poongaatru
Paadiyadhu oru paattu
Oru pozhudu oru aasai
Sugam sugam adhilae orae sugam

Male : Orae veenai orae raagam

Male : Thannai marandhu
Mannil vizhundhu
Ilamai malarin meedhu
Thannai izhandha vandu

Male : Dhega sugaththil kavanam
Kaattu vazhiyil payanam
Gangai nadhikku
Mannil anaiyaa…

Male : Ilamaiyenum poongaatru

Male : Angam muzhudhum
Pongum ilamai
Idham padhamaai thondra
Alli anaiththa kaigal

Male : Ketka ninaiththaal marandhaal
Kelvi ezhumun vizhundhaal
Endha udalo
Endha uravo

Male : Ilamaiyenum poongaatru

Male : Mangai inamum
Mannan inamum
Kulam gunamum enna
Dhegam thudiththaal kannedhu

Male : Koondhal kalaindha kaniyae
Konji suvaiththa kiliyae
Intha nilaidhaan
Enna vidhiyoo

Male : Ilamaiyenum poongaatru
Paadiyadhu oru paattu
Oru pozhudil oru aasai
Sugam sugam adhilae orae sugam

Male : Orae veenai orae raagam
Orae veenai orae raagam

Sangeetha Jaathi Mullai Song Lyrics

Sangeetha Jaathi Mullai Song Lyrics in Tamil – The lyrics of the song “Sangeetha Jaathi Mullai Song” from Kadhal Oviyam  tamil movie written by Vairamuthu, Sung By S. P. Balasubrahmanyam And Music Composed By  Ilayaraja. Starring by Kannan, Radha, Goundamani, Janagaraj,  . Directed by Bharathiraja

Sangeetha Jaathi Mullai Song Lyrics – Tamil

ஆண் : ஆஆஆஅ….ஆஅ….
ஆஆஆ…ஆ….ஆஅ…
ஆஅ…ஆஅ…
ஆஅ….ஆஅ…
ஆ..ஆ…ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ….
ஆஅ….ஆஅ…ஆஅ…ஆ
ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…ஆ…

ஆண் : தன்னந்த நம் த
நம் தம் நம் த நம் தம்

ஆண் : நம் த நம் தம்
நம் த நம் தம்
நம் த நம் தம்

ஆண் : நம் தம் த நம் தம்
நம் தம் த நம் தம்
நம் தம் த நம் தம்
நம் தம் த நம் தம்
என்னாதமே வா….

ஆண் : சங்கீத ஜாதிமுல்லை
காணவில்லை
கண்கள் வந்தும் பாவையின்றி
பார்வையில்லை
ராகங்களின்றி சங்கீதமில்லை
சாவொன்றுதானா நம் காதல் எல்லை
என் நாதமே வா வா ஆ அ அ அ….

ஆண் : சங்கீத ஜாதிமுல்லை
காணவில்லை

ஆண் : திருமுகம் வந்து
பழகுமோ
அறிமுகம் செய்து விலகுமோ
விழிகளில் துளிகள் வடியுமோ
அது சுடுவதைத் தாங்க முடியுமோ

ஆண் : கனவினில் எந்தன்
உயிரும் உறவாகி
விடிகையில் இன்று
அழுது பிரிவாகி
தனிமையில் எந்தன்
இதயம் சருகாகி உதிருமோ…ஓ

ஆண் : திரைகள் இட்டாலும்
மறைந்து கொள்ளாது
அணைகள் இட்டாலும்
வழியில் நில்லாது
பொன்னி நதி கன்னி நதி
ஜீவ நதி

ஆண் : விழிகள் அழுதபடி
கரங்கள் தொழுதபடி
சிறைகளும் பொடிபட
வெளிவரும் ஒருகிளி
இசை எனும் மழை வரும்
இனி எந்தன் மயில் வரும்

ஆண் : ஞாபக வேதனை மீறுமோ
ஆடிய பாதங்கள்
காதலின் வேதங்கள்
ஆடிடுமோ பாடிடுமோ
ஆடிடுமோ பாடிடுமோ ஓஒ ஓஒ

ஆண் : ராஜ தீபமே
எந்தன் வாசலில் வாராயோ
குயிலே குயிலே
குயிலே குயிலே
உந்தன் ராகம் நெஞ்சில்
நின்று ஆடும்
ராஜ தீபமே…ஏ…

ஆண் : நான் தேடி வந்த
ஒரு கோடை நிலவு
அவள் நீதானே நீதானே
மனக் கண்ணில் நின்று
பல கவிதை தந்தமகள்
நீதானே நீதானே நீதானே

ஆண் : {விழி இல்லை எனும்போது
வழி கொடுத்தாய்
விழி வந்த பின்னால்
ஏன் சிறகொடித்தாய்} (2)

ஆண் : நெஞ்சில் எங்கும் உந்தன் பிம்பம்
நெஞ்சில் எங்கும் உந்தன் பிம்பம்
சிந்தும் சந்தம் உந்தன் சொந்தம்
தத்திச்செல்லும் முத்துச் சிற்பம்
கண்ணுக்குள்ளே கண்ணீர் வெப்பம்
இன்னும் என்ன நெஞ்சில் அச்சம்
கண்ணில் மட்டும் ஜீவன் மிச்சம்
முல்லைப் பூவில் முள்ளும் உண்டோ
கண்டுகொண்டும் இந்த வேஷம் என்ன
ராஜ தீபமே

ஆண் : ச ச நிச நிச…
நிச நிச நிச நிச
கரி சநிரிச நித பத நி சரி
ரிக ரித சதரிச நிசரி நிசரி
சநிதப தசநி
சநிதப மபகத
ச நிசநி நிசநி நிசநி தப
ப மதப நிச சநிதப மப
சரிக… சரிக ரிசரி கமப
கமப கமப
மபத பத நி
ரிச நிச…சநி தநி
பத நி சச சநி தநி
கரி சநி சநித ரிதப

ஆண் : தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்
தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்
தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்
தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்
தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்
தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்

ஆண் : மகன யகன
ரகன சகன
யகன ரகன
சகன தகன
ரகன சகன
தகன பகன
சகன தகன
பகன ககன

ஆண் : மகன யகன
ரகன சகன
யகன ரகன
சகன தகன
ரகன சகன
தகன பகன
சகன தகன
பகன ககன

Sangeetha Jaathi Mullai Song Lyrics – English

Male : Aaaaaa …aaa…
Aaaaaa…..aa….aaa..
Aaa…aaa..
Aaa….aaa…
Aa..aa…aaa…aaa..aaa…
Aaa..aaa..aaa…aa
Aaa..aaa…aaa…aa..

Male : Thannantha nam tha
Nam tham nam tha nam tham

Male : Nam tha nam tham
Nam tha nam tham
Nam tha nam tham

Male : Nam tham tha nam tham
Nam tham tha nam tham
Nam tham tha nam tham
Nam tham tha nam tham
Ennathamae vaa…

Male : Sangeetha jaathimullai
Kaanavillai
Kangal vanthum paavaiyindri
Paarvaiyillai
Raagangalindri sangeethamillai
Saavondruthaanaa nam kaadhal ellai
En naathamae vaa aa a a a…

Male : Sangeetha jaathimullai
Kaanavillai

Male : Thirumugam vanthu
Pazhagumo
Arimugam seithu vilagumo
Vizhigalil thuligal vadiyumo
Athu suduvathai thaanga mudiyumo

Male : Kanavinil enthan
Uyirum uravaagi
Vidigayil indru
Azhuthu pirivaagi
Thanimaiyil enthan
Idhayam sarugaagi uthirumoo..oo

Male : Thiraigal ittaalum
Marainthu kollaathu
Anaigal ittalum
Vazhiyil nillaathu
Ponni nathi kanni nathi
Jeeva nathi

Male : Vizhigal azhuthapadi
Karangal thozhuthapadi
Siraigalum podipada
Velivarum orukili
Isai enum mazhai varum
Ini enthan mayil varum

Male : Nyabaga vethanai meerumo
Aadiya paathangal
Kaathalin vethangal
Aadidumo paadidumo
Aadidumo paadidumo ooo oo

Male : Raaja deepamae
Enthan vaasalil vaaraaiyoo
Kuyilae kuyilae
Kuyilae kuyilae
Unthan raagam nenjil
Nindru aadum
Raaja deepamae….ae…..

Male : Naan thedi vantha
Oru kodai nilavu
Aval neethaanae neethaanae
Mana kannil nindru
Pala kavithai thanthamagal
Neethaanae neethaanae neethaanae

Male : {Vizhi illai enumbothu
Vazhi koduthai
Vizhi vantha pinnaal
Yen siragodithaai} (2)

Male : Nenjil engum unthan bimbam
Nenjil engum unthan bimbam
Sinthum santham unthan sontham
Thathichellum muthu chirpam
Kannukkullae kanneer veppam
Innum enna nenjil acham
Kannil mattum jeevan micham
Mullai poovil mullum undo
Kandukondum intha vesham enna
Raaja dheepame

Male : Sa sa nisa nisa..
Nisa nisa nisa nisa
Gari sani risa nitha patha ni sari
Riga ritha satharisa nisari nisari
Sanithapa thasani
Sanithapa mapagatha
Sa nisani nisani nisani thapa
Pa mathapa nisa sanithapa mapa
Sariga.. sariga risari gamapa
Gamapa gamapa
Mapatha patha ni
Risa nisa.. sani thani
Patha ni sasa sani thani
Gari sani sanitha rithapa

Male : Tharikidathom tharikidathom
Tharikidathom tharikidathom
Thakathimithom thakathimithom
Thakathimithom thakathimithom
Thakathimithom thakathimithom
Thakathimithom thakathimithom

Male : Magana yagana
Ragana Sagana
Yagana ragana
Sagana thagana
Ragana sagana
Thagana pagana
Sagana thagana
Pagana gagana

Male : Magana yagana
Ragana Sagana
Yagana ragana
Sagana thagana
Ragana sagana
Thagana pagana
Sagana thagana
Pagana gagana

என் காதலே என் காதலே – En Kadhale En Kadhale Song Lyrics

En Kadhale En Kadhale Song Lyrics in Tamil (என் காதலே என் காதலே)– The lyrics of the song “En Kadhale En Kadhale” from Duet tamil movie written by Vairamuthu , Sung By S. P. Balasubrahmanyam And Music Composed By A. R. Rahman. Starring by Prabhu, Ramesh Aravind, Meenakshi Seshadri. Directed by K. Balachander

En Kadhale En Kadhale Song Credits

Song name En Kadhale En Kadhale
Movie Duet
Cast Prabhu, Ramesh Aravind, Meenakshi Seshadri.
Film Director K. Balachander
Singers S. P. Balasubrahmanyam
Lyrics Vairamuthu
Music Director A. R. Rahman

 

என் காதலே என் காதலே – En Kadhale En Kadhale Song Lyrics – Tamil

ஆண் : என் காதலே என் காதலே
என்னை என்ன செய்ய போகிறாய்
நான் ஓவியன் என்று தெரிந்தும் நீ
ஏன் கண்ணிரெண்டை கேட்கிறாய்

ஆண் : சிலுவைகள் சிறகுகள்
ரெண்டில் என்ன தர போகிறாய்
கிள்ளுவதை கிள்ளி விட்டு
ஏன் தள்ளி நின்று பார்க்கிறாய்

ஆண் : என் காதலே என் காதலே
என்னை என்ன செய்ய போகிறாய்
நான் ஓவியன் என்று தெரிந்தும் நீ
ஏன் கண்ணிரெண்டை கேட்கிறாய்

ஆண் : காதலே நீ பூ எறிந்தால்
எந்த மலையும் கொஞ்சம் குழையும்
காதலே நீ கல் எறிந்தால்
எந்த கடலும் கொஞ்சம் கலங்கும்

ஆண் : இனி மீள்வதா ஆஅ
இல்லை வீழ்வதா..
உயிர் வாழ்வதா ஆஅ
இல்லை போவதா..
அமுதென்பதா விஷம் என்பதா..
இல்லை அமுதவிஷமென்பதா

ஆண் : என் காதலே என் காதலே
என்னை என்ன செய்ய போகிறாய்
நான் ஓவியன் என்று தெரிந்தும் நீ
ஏன் கண்ணிரெண்டை கேட்கிறாய்

ஆண் : காதலே உன் காலடியில்
நான் விழுந்து விழுந்து தொழுதேன்
கண்களை நீ மூடிக்கொண்டால்
நான் குலுங்கி குலுங்கி அழுதேன்

ஆண் : இது மாற்றமா ஆஅ
தடுமாற்றமா..
என் நெஞ்சிலே ஏ
பனி மூட்டமா..
நீ தோழியா… இல்லை எதிரியா
என்று தினமும் போராட்டமா…

ஆண் : என் காதலே என் காதலே
என்னை என்ன செய்ய போகிறாய்
நான் ஓவியன் என்று தெரிந்தும் நீ
ஏன் கண்ணிரெண்டை கேட்கிறாய்

ஆண் : சிலுவைகள் சிறகுகள்
ரெண்டில் என்ன தர போகிறாய்
கிள்ளுவதை கிள்ளிவிட்டு…..

En Kadhale En Kadhale Song Lyrics – English

Male : En kaadhalae en kaadhalae
Ennai enna seiya pogiraai
Naan oviyan endru therindhum nee
Yen kannirandai ketkiraai

Male : Siluvaigal siragugal
Rendil enna thara pogiraai
Killuvathai killivittu
Yen thalli nindru paarkiraai

Male : En kaadhalae en kaadhalae
Ennai enna seiya pogiraai
Naan oviyan endru therindhum nee
Yen kannirandai ketkiraai

Male : Kaadhalae nee poo erinthaal
Entha malaiyum konjam kuzhaiyum
Kaadhalae nee kal erinthaal
Entha kadalum konjam kalangum

Male : Ini meelvathaa aaa
Illai veelvathaa…
Uyir vazhvathaa aaa
Illai povathaa..
Amuthenpathaa visham enbathaa..
Illai amuthavishamenbathaa….

Male : En kaadhalae en kaadhalae
Ennai enna seiya pogiraai
Naan oviyan endru therindhum nee
Yen kannirandai ketkiraai

Male : Kaadhalae un kaaladiyil
Naan vilunthu vilunthu thozhudhen
Kangalai nee moodi kondaal
Naan kulungi kulungi azhudhen

Male : Ithu maatramaa aaa
Thadumaatramaa…
En nenjilae ae…
Pani moottamaa….
Nee tholiyaa …illai ethiriyaa
Endru thinamum poraattamaa..

Male : En kaadhalae en kaadhalae
Ennai enna seiya pogiraai
Naan oviyan endru therindhum nee
Yen kannirandai ketkiraai

Male : Siluvaigal siragugal
Rendil enna thara pogiraai

Killuvathai killivittu…..

 

சென்னையின் 01.10.2024 அன்று மின்தடை ஏற்படும் பகுதிகளில்

சென்னை : Power Shutdown in Chennai – சென்னை நகரில் இன்று மின்வெட்டு – செவ்வாய், அக்டோபர் 01, 2024 அன்று, காலை 9 மணி முதல் மதியம் 2 மணி வரை கீழ்க்கண்ட பகுதிகளில் மின் விநியோகம் நிறுத்தப்படும். பணிகள் முடிந்தால், மின் விநியோகம் மதியம் 02.00 மணிக்குள் மீண்டும் தொடங்கப்படும்.

ஐயப்பந்தாங்கல்:

ஐயப்பந்தாங்கல், ஆர்.ஆர்.நகர், கட்டுப்பாக்கம், புஷ்பா நகர், வேணுகோபால் நகர், அன்னை இந்திரா நகர், சில பகுதிகள் வலசரவாக்கம், போரூர் கார்டன் பகுதி I மற்றும் II, ராமசாமி நகர், அர்பன் ட்ரீ, சில பகுதிகள் அர்காட் ரோடு, எம்.எம். எஸ்டேட், ஜிகே எஸ்டேட், சின்னபோரூர், சில பகுதிகள் வானகரம், பரணிபுத்தூர், கரம்பாக்கம், சமயபுரம், பொன்னி நகர், செட்டியார் அகாரம், சில பகுதிகள் பூந்தமல்லி ரோடு, பெரிய கொளத்துவாஞ்சேரி, மதுரம் நகர், தெல்லியராகரம்.

சேலையூர்:

பகவதி நகர், நட்டராஜ் நகர், ஜகஜீவன்ராம் நகர், அம்பேத்கர் நகர், அகரம் மேன் ரோடு, ஐஓபி காலனி, பிரசக்தி நகர்.

தரமணி:

சில பகுதிகள் எம்.ஜி.ஆர் சாலை, சந்தப்பன் சாலை, கோதண்டராமன் தெரு, பெருங்குடி கல்லுக்குட்டை பகுதி, சில பகுதிகள் ஓ.எம்.ஆர், காமராஜர் நகர், குரிஞ்சி நகர், அண்ணா நெடுஞ்சாலை, நேரு நகர், கொட்டிவாக்கம் பகுதி, ஸ்ரீனிவாச நகர், ஜெயேந்திரா காலனி, திருவள்ளுவர் தெரு, கற்பக விநாயகர் தெரு, டெலிபோன் நகர், சேர்ச் ரோடு, சிபிஐ காலனி.

Oh Shanthi Shanthi Song Lyrics

Oh Shanthi Shanthi Song Lyrics in Tamil – The lyrics of the song “Oh Shanthi Shanthi” from Vaaranam Aayiram tamil movie written by Thamarai, Sung By S.P.B. Charan And Music Composed By  Harris Jayaraj. Starring by Suriya, Simran, Divya Spandana, Sameera Reddy, Deepa Narendra . Directed by  Gautham Vasudev Menon

Oh Shanthi Shanthi Song Lyrics – Tamil

ஆண் : நீ இன்றி நானும்
இல்லை என் காதல்
பொய்யும் இல்லை வழி
எங்கும் உந்தன் முகம் தான்
வலி கூட இங்கே சுகம் தான்

ஆண் : தொடுவானம் சிவந்து
போகும் தொலை தூரம் குறைந்து
போகும் கரைகின்ற நொடிகளில்
நான் நெருங்கி வந்தேனே

ஆண் : இனி உன்னை பிாிய
மாட்டேன் தொலை தூரம்
நகர மாட்டேன் முகம் பாா்க்க
தவிக்கிறேன் என் இனிய பூங்காற்றே

ஆண் : ஒ சாந்தி சாந்தி
ஒ சாந்தி என் உயிரை
உயிரை நீ ஏந்தி ஏன்
சென்றாய் சென்றாய்
எனை நீங்கி நான் வந்தேன்
வந்தேன் உன்னை தேடி

ஆண் : நீ இன்றி நானும்
இல்லை என் காதல்
பொய்யும் இல்லை
உன்னை காணும் நேரம்
வருமா இரு கண்கள்
மோட்சம் பெறுமா

ஆண் : விரலோடு விழியும்
வாடும் விரைகின்ற காலும்
நோகும் இருந்தாலும் வருகிறேன்
உன் மடியில் நான் தூங்க
எனை வந்து உரசும் காற்றே
அவளோடு கனவில் நேற்றே

ஆண் : கைகோா்த்து
நெருங்கினேன் கண்
அடித்து நீ ஏங்க

ஆண் : { ஒ சாந்தி சாந்தி
ஒ சாந்தி என் உயிரை
உயிரை நீ ஏந்தி ஏன்
சென்றாய் சென்றாய்
எனை நீங்கி நான் வந்தேன்
வந்தேன் உன்னை தேடி } (2)

ஆண் : ………………………………….

Oh Shanthi Shanthi Song Lyrics – English

Male : Nee indri naanum
Illai en kaadhal poiyum illai
Vazhi engum undhan mugam
Thaan vali kooda ingae sugam thaan

Male : Thoduvaanam
Sivanthu pogum
Tholai thooram
Kurainthu pogum

Male : Karaigindra
Nodigalil naan
Nerungi vanthenae

Male : Ini unnai piriya
Maaten tholai thooram
Nagara maaten

Male : Mugam paarka
Thavikiren en iniya poongaatrae

Male : Oh shanthi
Shanthi oh shanthi
En uyirai uyirai nee yenthi

Male : Yen sendrai
Sendrai enai neengi
Naan vanthen
Vanthen unai thedi

Male : Nee indri
Naanum illai en
Kaadhal poiyum illai

Male : Unai kaanum
Neram varuma varumaa
Iru kangal motcham peruma

Male : Viralodu
Vizhiyum vaadum
Viraigindra kaalam nogum

Male : Irunthaalum varugiren
Un madiyil naan thoonka
Enai vanthu urasum kaatrae
Avalodu kanavil netrae

Male : Kaikorthu nerunginen
Kan adithu nee yenga

Male : { Oh shanthi
Shanthi oh shanthi
En uyirai uyirai nee yenthi

Male : Yen sendrai
Sendrai enai neengi
Naan vanthen
Vanthen unai thedi } (2)

சென்னையின் இந்தப் பகுதிகளில் 27.09.2024 அன்று மின்தடை ஏற்படும்

CHENNAI: Power shutdown Today in Chennai – Power shutdown today –  Power supply will be suspended on Friday 27 September 2024 in the following areas from 9 am to 2 pm. Supply will be resumed before 2 pm if the works are complete.

Royapettah:

Express Avenue, Woods Road, Whites Road, Pattulas Road, Chella Pillayar Street, ROB Street, Smith Lane, GP Road, TV Pet area, Usman Mulk road, Subedar Hussain Street, Swamy Achary Street, Nainiappa Street, Oil Momgar Street, Pakkiri Sahip Street, VM Dass Street and Suburaya Street.

Gummidipoondi:

Pappankuppam & Sipcot Indiustrial Complex.

Adyar:

Besant Nagar 1st to 7th Avenues, 1st to 31st Cross Street, Customs Colony, Beach Home Avenue, CPWD Quarters, RBI Quarters, Damodharapuram, Urur Kuppam, Thiruvalluvar Nagar, Odaima Nagar, Kalashetra Colony (All Street), Vannathurai, TMM Street, Ellaiamman Koil Street, Anna Colony, Kakkan Colony, Lakshmipuram, MG Road, Sivagamipuram, Malaviya Avenue, Radhakrishnan Nagar, Marudeeswarar Nagar, Sriram Nagar, Anna Street, Muthulakshmi Street, Valmiki Nagar, RBI Colony, East Mada Street, Kalachetra Road, Valmiki Street, Vembuliamman Koil Street, Kuppam Beach, CGE Colony, Rajiv Gandhi Teachers Colony, Jayaram Street, LB Road (PART), Subramaniyan Colony, SBI Colony, Karpagam Garden, Sasthri Nagar (Entire Area), Padmanaba Nagar 4th and 5th Street, Parameshwari Nagar, Jeevarathnam Nagar, Shanthi Colony, Venkateswara Nagar, Arunachalapuram, Ramasamy Garden, Besant Avenue, Adyar Bridge Road, R.S.Compound.

Nanganallur:

BV Nagar, MGR Road, Kanagambal Colony, Viswanathapuram, Hindu Colony, NGO Colony, KK Nagar, Teachers Colony, SBI Colony Extension, SBI colony Main Road, AGS Colony, Duraisamy Garden, Part of 100 feet Road, Civil Aviation Colony, Voltas Colony, Ayyapa Nagar, Kanniga Colony, Part of Lakshmi Nagar, SBI Colony 3rd Street, TNGO Colony, Lakshmi Nagar, Jayanthi Nagar, Ullagram, Alwar Nagar 46th Street, Macmillan Colony, Perumal Nagar, SBI Colony 3rd Street, Part of 1st, 2nd and 4th Main Road 43-45 at Part of Nehru Colony, Part of 5th Main Road 39-42nd Streets, Kanniah Street, Kulkarai Street, Kabilar Street, College Road, Vembuli Amman Street Part of 4th Main Road, Part of Hindu colony, Viswanathapuram, Joseph Street, Kuppusamy Street, Govindasamy Street, Gandhi Salai, Ellaimuthamman Koil Street, Kumar Street, Church Street, Krishnasamy Street, Part of Moovarasanpet, Part of Pazhvanthangal.

Irumbuliyur:

Sudananda Bharathi Street, Mothilal Nagar, Lakshmi Nagar, Ganapathipuram, Sharma Street, Murugesan Street, Paralinellaiyappar Street

Iyyappanthangal:

Iyyappanthangal, R.R.Nagar, Kattupakkam, Pushpa Nagar, Venugopal Nagar, Annai Indira Nagar, Part of Valasaravakkam, Porur Garden Phase I & II, Ramasamy Nagar, Urban Tree, Part of Arcot Road, MM Estate, GK Estate, , Chinna Porur, Part of Vanagaram, Baraniputhur, Karambakkam, Samayapuram, Ponni Nagar, Chettiyar Agaram, Part of Poonamallee Road, Periya Kolathuvancheri, Maduram Nagar, Thelliaragaram.

Pammal:

Part of Pammal (Signal Office Road), Venkateswara Nagar (part), Moovar Nagar, Agatheeswarar Koil 1st & 2nd Street, Andal Nagar, Cowl Bazaar, Indira Nagar, Siva Shankar Nagar, ECTV Nagar, Malliamma Nagar, Prem Nagar , Kalliamman Nagar, Gerugambakkam.

Ambattur TI Cycle:

MTH Road, TASS Estate, KSR Nagar, VGN Areas, Kamarajapuram, Ramapuram, Pattravakkam, Teachers Colony, Vanagaram Road, Annai Sathya Nagar, MKB Nagar, Sivananda Nagar, Thiruvenkata Nagar, Cholapuram Road, Indra Nagar, Ganapathy Nagar, Krishnapuram, Ambattur OT, Vijayalakshmipuram, Venkatapuram, Banu Nagar, Prithvipakkam.

 

FAQs: Power Shutdown in Chennai areas (Today)

1. Why power shutdown has taken place in some places of Chennai today?
